Hải Phòng: Cháy căn nhà tạm khiến 4 người thương vong

Đời sống | Vũ Ba | 22:33 08/12/2022

BVCL - Công an quận Lê Chân (TP. Hải Phòng) đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an thành phố điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 3 người bị tử vong, 1 người bị thương vừa xảy ra trên địa bàn.

anh-hp-chay-can-nha-tam-khien-4-nguoi-thuong-vong.jpg
Đến tối nay, lực lượng chức năng vẫn có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra nguyên nhân vụ cháy

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 8/12, tại ngôi nhà tạm chủ yếu làm bằng tôn ở ngõ 98 Khúc Thừa Dụ, tổ 20 phường Vĩnh Niệm (Lê Chân, Hải Phòng) bất ngờ bốc cháy.

Sau ít giờ khống chế được ngọn lửa, cơ quan chức năng kiểm tra hiện trường phát hiện 3 thi thể bị tử vong trong căn nhà tạm bị cháy.

Theo người dân xung quanh, sau khi lửa bùng cháy tại căn nhà trên, một người đàn ông bò được từ trong ra ngoài trong tình trạng bị thương, bỏng nặng, được người dân đưa đi cấp cứu.

Theo lãnh đạo địa phương, ban đầu, qua xác minh những người bị tử vong là bà Trần T. Tr., bà Hà T. L. và ông L. Trong đó, bà Trần T. Tr. là người sinh sống trong nhà tôn trên, bà Hà T. L. và ông L. là hàng xóm của bà Tr.

Cơ quan Công an cho biết, do các nạn nhân vụ cháy bị biến dạng nên danh tính chính xác của từng người vẫn đang được xác minh.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý