Hải Dương: Tập huấn chuyển đổi số cho thanh niên khởi nghiệp

Đời sống | Đình Quế | 12:19 13/08/2022

BVCL - Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh Hải Dương tổ chức thành công Chương trình bồi dưỡng, nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp và chuyển đổi số cho thanh niên khởi nghiệp năm 2022.

img_20220813_112057.jpg
Hơn 150 ĐVTN tham gia chương trình tập huấn chuyển đổi số cho thanh niên khởi nghiệp.

Hải Dương là đơn vị được Trung ương Đoàn, Hội LHTN Việt Nam lựa chọn đăng cai tổ chức.

Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Vương Hoàng Phương - Phó Chánh Văn phòng Trung ương Hội LHTN Việt Nam; đồng chí Nguyễn Hồng Sáng - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh.

Tại buổi tập huấn, 150 bạn hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ, thanh niên làm kinh tế giỏi, thanh niên khởi nghiệp và sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh đã được ông Trần Bùi Xuân – chuyên gia đào tạo của Google Digital Việt Nam hướng dẫn và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về 04 vấn đề, cụ thể: khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo; kiến thức chung về Digital Marketing, quản lý, điều hành, kinh phí cho hoạt động marketing online, xây dựng chiến lược, nội dung marketing online đối với các sản phẩm OCOP; chuyển đổi số và kinh tế số; kỹ năng sử dụng các ứng dụng chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp và quảng bá thương hiệu sản phẩm khởi nghiệp của thanh niên.

Cũng tại buổi tập huấn, Ban tổ chức đã kết nối các nhà đầu tư, các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm OCOP.

Trong khuôn khổ chương trình đã diễn ra triển lãm trưng bày những sản phẩm OCOP và khởi nghiệp của thanh niên làm kinh tế tiêu biểu của Hải Dương.

Theo đồng chí Dương Thị Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Ủy viên Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Hải Dương cho biết, Chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp và chuyển đổi số cho thanh niên khởi nghiệp năm 2022 là một chương trình bồi dưỡng có ý nghĩa thực tế, cần thiết với thanh niên khởi nghiệp; thông qua chương trình góp phần nâng cao hiệu quả quản trị, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp do thanh niên làm chủ, từ đó hỗ trợ thanh niên trong sản xuất, kinh doanh.

  • SHB bội thu giải thưởng Thương hiệu uy tín
    Doanh nghiệp7 tháng trước - Trà My
    BVCL - Liên tiếp được vinh danh Top 10 các giải thưởng uy tín cho thương hiệu hàng đầu, sản phẩm tốt vì người tiêu dùng và Doanh nhân Vàng Việt Nam năm 2022, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đang ngày càng khẳng định vị thế và sự kiên định trong chiến lược trở thành ngân hàng số 1 về hiệu quả và công nghệ trong 5 năm tới.

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
TAND huyện Tương Dương (Nghệ An): Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân qua những phiên tòa lưu động
BVCL - Đa phần các bị cáo do thiếu hiểu biết về pháp luật, dẫn đến liều lĩnh, bất chấp để phạm tội. Nắm bắt được điều đó, TAND huyện Tương Dương (Nghệ An) đã tập trung chú trọng công tác xét xử lưu động nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân.