Hà Nội: Tạm giữ 18 đối tượng đua xe trái phép

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc (t/h) | 14:02 17/03/2022

BVCL - Ngày 16/3, Công an huyện Đông Anh (Hà Nội) đã tạm giữ hình sự 18 đối tượng để điều tra về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”.

cac-doi-tuong-bi-tam-giu-hinh-su..jpg
Các đối tượng bị tạm giữ hình sự

Ngoài ra, hai đối tượng dưới 16 tuổi được Công an huyện Đông Anh áp dụng biện pháp khác để xử lý theo đúng quy định pháp luật. Hầu hết các đối tượng bị xử lý đều là thanh niên từ 18 đến 20 tuổi. 

Trước đó, ngày 14/3, Tổ công tác chống đua xe Công an huyện Đông Anh tuần tra trên trục đường kinh tế Miền Đông, Cao Lỗ, Quốc lộ 3, Trường Sa... đã phát hiện, bắt giữ nhóm 20 nam thanh niên sử dụng xe máy che biển kiểm soát và tháo biển kiểm soát, cầm theo dao kiếm, gậy, chạy xe máy với tốc độ cao, bấm còi liên tục, lạng lách đánh võng, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông và gây mất an ninh trật tự tại địa phương.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch Quốc hội: Cần chủ động lựa chọn các vấn đề "nóng", kịp thời tiến hành các phiên giải trình
Liên quan đến công tác giám sát, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ lưu ý có nhiều vấn đề mới, "nóng", các cơ quan của Quốc hội cần chủ động lựa chọn, kịp thời tiến hành các phiên giải trình trên tinh thần “chọn cái gì cho thiết thực, sát với cuộc sống, đừng có làm xong rồi để đấy cũng không để lại dư âm gì cả".
  • Tưng bừng khai hội Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu
    Văn hóa giải trí18 giờ trước
    Mùa Xuân là mùa của lễ hội. Bước sang đầu Xuân năm mới 2023, khắp các vùng quê trên đất nước Việt Nam bắt đầu bước vào mùa lễ hội rộn ràng, sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách tham dự, trẩy hội. Là một trong những lễ hội chọi trâu có bề dày lịch sử, sau 3 năm tạm hoãn bởi đại dịch Covid - 19, Lễ hội chọi Trâu Hải Lựu (xã Hải Lựu, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) đã chính thức diễn ra.