Hà Nội: Làm rõ vụ phát hiện lô nước hoa có giá trị hàng tỷ đồng không rõ nguồn gốc

Thị trường | Thanh Tâm | 10:31 25/06/2021

BVCL - Ngày 25/6, Đội quản lý thị trường (QLTT) Hà Nội cho biết, đơn vị vẫn đang làm việc với đại diện chủ thể quyền các hãng Chanel, Dior, Gucci... để xác định dấu hiệu thật, giả của lô nước hoa có giá trị hàng tỷ đồng, không rõ nguồn gốc vừa tạm giữ.

Theo đó, ngày 24/6, lực lượng QLTT Hà Nội đã phối hợp với Công an phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm đột xuất kiểm tra cửa hàng kinh doanh JENNIFER NHU LUXURY (địa chỉ: 91 Hàng Gà, phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm). Đây được coi là một trong những điểm phân phối sản phẩm nước hoa lớn trên thị trường Hà Nội.

z2573469435951_296b0478ba44d63eb16b991a2171cbfb.jpg
Lực lượng chức năng đang kiểm tra tại cửa hàng kinh doanh JENNIFER NHU LUXURY

Thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp của hàng hóa. Đồng thời, người này có hành vi không hợp tác  trong quá trình kiểm tra.

Sau khi xin lệnh và được đồng ý trong việc khám xét, Đoàn kiểm tra phát hiện tại tầng 2 của căn nhà chứa một lượng lớn sản phẩm nước hoa mang các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như Gucci, Dolce & Gabbana, Good Girl...

Sau hơn 12 tiếng đồng hồ phân loại và kiểm đếm, đoàn công tác tạm giữ 4.250 sản phẩm nước hoa các loại Gucci, Chanel, Dior do nước ngoài sản xuất để bảo quản, phục vụ quá trình xác minh nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cụ thể hóa những cơ chế kiểm soát quyền lực để xây dựng Nhà nước pháp quyền
BVCL - Cùng với quá trình đổi mới và phát triển đất nước, quan điểm, tư tưởng của Đảng và Bác Hồ về Nhà nước pháp quyền được nhận thức, đổi mới và phát triển không ngừng.
 • Lĩnh án tù vì mâu thuẫn trong lúc hát karaoke
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến đối với bị cáo Phạm Văn Diện (SN 1994, trú ở thôn Đồng Đoài, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
 • Bắc Ninh: Lĩnh án tù vì trộm cắp tài sản
  Tòa tuyên ánhôm qua - Hồng Huê – Trương Hiếu
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt đối với bị cáo Trình Văn Lành (SN 1988, trú ở thôn Trà Lấu, xã Yên Hân, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) về tội “Trộm cắp tài sản”.
 • Tử hình người cha sát hại con gái và bạn trai
  Tòa tuyên ánhôm qua - Gia Ân - Huyền Trang
  BVCL - Sau khi đâm gục bạn trai của con, Lê Đình Ngọc tiếp tục tước đoạt mạng sống của người con gái . Với hành vi trên, Ngọc bị Tòa tuyên án tử hình.