Hà Nội: Công an quận Cầu Giấy tạm giữ đối tượng tàng trữ ma tuý

Thông tin pháp luật | Ánh Ngọc | 08:06 25/09/2022

BVCL - Mới đây, Công an quận Cầu Giấy đã tạm giữ hình sự đối tượng Ngô Công Ninh (SN 1985; trú tại: Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) để điều tra về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma tuý.

matt.jpg
Ngô Công Ninh

Khoảng 23h25 ngày 13/9/2022, Tổ công tác của Công an phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy làm nhiệm vụ tại hẻm 5/17/4 Trần Thái Tông phát hiện một người đàn ông có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong túi quần của đối tượng có 01 túi nilon chứa viên nén màu xanh và 01 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma tuý.

Tổ công tác đã đưa đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ. Danh tính đối tượng được xác định là Ngô Công Ninh (SN 1985; trú tại: Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội).

Qua đấu tranh khai thác, đối tượng khai nhận đó là ma tuý tổng hợp để sử dụng. Kết quả giám định số tang vật thu được là 0,264 gam MDMA và 0,997 gam Ketamine.

Hiện, Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề xuất áp dụng giá sàn trong khung thuế bảo vệ môi trường xăng dầu năm 2023
BVCL - Bộ Tài chính vừa công bố lấy ý kiến đối với dự thảo lần 2 Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ nhờn trong năm 2023.