Hà Hồ lần đầu lộ diện sau thông tin hủy show ở Mỹ và nhà bị trộm

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:49 14/10/2022

Hồ Ngọc Hà đã có buổi livestream với người hâm mộ để nói về tình hình sức khỏe cũng như đêm nhạc sắp tới của mình.

Vài ngày qua, gia đình của Hồ Ngọc Hà đã đối mặt với nhiều chuyện không may mắn. Trong lúc nữ ca sĩ cùng chồng con sang Mỹ thì biệt thự của cô bị trộm đột nhập lấy đi khối tài sản khá lớn. Không chỉ thế, cô còn gặp vấn đề về sức khỏe ở xứ cờ hoa khiến cô phải hủy show diễn và trở về Việt Nam.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ đã có buổi livestream cùng người hâm mộ. Cô xuất hiện với khuôn mặt mộc đẹp không tì vết nhưng có phần hơi bơ phờ mệt mỏi vì vẫn còn bệnh. Dù thế, tinh thần của bà xã Kim Lý vẫn ổn định và trả lời câu hỏi của người hâm mộ một cách nhiệt tình.

"Nữ hoàng giải trí" lần đầu lên tiếng về tình hình hiện tại sau những biến cố rằng: "Cảm ơn lời hỏi thăm của mọi người những ngày qua về sức khoẻ. Tuy nhiên, tôi không chia sẻ thông tin gì vì sức khỏe lúc này lúc kia. Tôi bị sốt và viêm phế quản nặng nên phải huỷ show tại Mỹ. Gia đình tôi cũng gặp một số chuyện không vui và vẫn đang được phía công an hỗ trợ. Việc nào ra việc đó, tôi hy vọng mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết".

,ca sĩ Hồ Ngọc Hà,nữ ca sĩ hồ ngọc hà,sao Việt

,ca sĩ Hồ Ngọc Hà,nữ ca sĩ hồ ngọc hà,sao Việt

,ca sĩ Hồ Ngọc Hà,nữ ca sĩ hồ ngọc hà,sao Việt

Hà Hồ lần đầu lộ diện sau thông tin hủy show ở Mỹ và nhà bị trộm, nhan sắc rạng ngời dù vẫn còn bệnh.

,ca sĩ Hồ Ngọc Hà,nữ ca sĩ hồ ngọc hà,sao Việt

,ca sĩ Hồ Ngọc Hà,nữ ca sĩ hồ ngọc hà,sao Việt

Nữ ca sĩ cho biết hiện công an vẫn đang hỗ trợ điều tra về vụ trộm tại nhà mình.

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ tiết lộ thêm về 4 khách mời trong đêm nhạc sắp tới của mình tại Việt Nam. Đây sẽ là 4 người nổi tiếng đã từng trải qua tan vỡ trong tình cảm. Nữ ca sĩ xin giấu tên để khán giả tự suy đoán và tìm kết quả cho riêng mình.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.