H’Hen Niê gặp sự cố tại sân bay, phải nộp phạt 12 triệu

Văn hóa giải trí | Tường San | 08:37 01/10/2022

Hoa hậu H’Hen Niê buồn bã kể lại việc cô bị phạt, người đẹp cũng khuyên khán giả hãy mang hành lý đúng theo quy định của hãng bay.

Những ngày qua, H’Hen Niê đã có chuyến công tác tại nước ngoài kết hợp với đi du lịch. Được biết, cô đã đặt chân đến Dubai, Ý, Thụy Sĩ và Cộng hòa Czech.

Trên trang cá nhân, H’Hen Niê thường xuyên khoe nhiều khoảnh khắc đi tại nước ngoài. Mới đây, người đẹp còn cập nhật thêm hành trình lên máy bay của mình. Theo đó, H’Hen Niê cho biết, cô vừa mới nộp số tiền là 12 triệu vì đem hành lý bị thừa cân.

"Nhớ mang đúng hành lý cho phép của hãng bay này nha. Đừng mang dư như Hen phải nộp hơn 12 triệu tiền thừa cân. Uổng quá uổng luôn nè" – H’Hen Niê chia sẻ.

H'Hen Niê, sao việt, Hoa hậu H'Hen Niê

H'Hen Niê khuyên khán giả nên đem hành lý đúng tránh tình trạng như cô

Đồng thời, nàng hậu cũng tiết lộ thêm, số hành lý trong vali cộng lại còn không đủ 12 triệu nhưng phải nộp phạt tận 12 triệu thì khiến cô rất buồn.

"Nộp 12 triệu xong là buồn, buồn ơi là buồn. Kiểu đồ mình ở trong cũng không đáng 12 triệu á, mà đi nộp 12 triệu, buồn" – H’Hen Niê bày tỏ.

H'Hen Niê, sao việt, Hoa hậu H'Hen Niê

H'Hen Niê cho hay, cô rất buồn vì việc bị phạt

H'Hen Niê, sao việt, Hoa hậu H'Hen Niê

Những ngày qua, H'Hen Niê đã di chuyển nhiều nơi ở nước ngoài

H'Hen Niê, sao việt, Hoa hậu H'Hen Niê

Người đẹp đi công tác kết hợp với du lịch

H’Hen Niê cũng không phải là người đẹp đầu tiên gặp phải tình trạng này. Trước đó, showbiz Việt cũng có nhiều người đã gặp phải việc vượt hành lý theo quy định và bị phạt. Có thể kể đến Hoàng Thùy, cô đã nộp tận 50 triệu tiền phạt vì đem hành lý "khủng" để đi thi Miss Universe 2019.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hà Nội thành lập 4 đoàn liên ngành kiểm tra thực phẩm dịp Tết Quý Mão
BVCL - Công tác thanh tra, kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết, lễ hội và có yếu tố nguy cơ cao, các làng nghề chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh tại các chợ và siêu thị; thanh tra, kiểm tra liên ngành từ cấp thành phố đến cấp xã, phường, thị trấn...