Giữa nghi vấn nói xấu chồng cũ Hoài Lâm, Cindy Lư có chia sẻ đáng chú ý về việc giả mạo thông tin

Văn hóa giải trí | Vian | 20:01 12/08/2022

Chia sẻ mới nhất của Cindy Lư giữa tin đồn nói xấu chồng cũ đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Cách đây ít ngày trước, trên các diễn đàn bất ngờ chia sẻ rầm rộ đoạn tin nhắn được cho là vợ cũ của ca sĩ Hoài Lâm đang trò chuyện với một người bạn. Trong đó, có thể thấy cả 2 đang liên tục nói xấu nhân vật chính bị nghi là Hoài Lâm. Cả 2 cho rằng trông anh rất thảm hại, thậm chí còn cảm thấy khó hiểu vì không hiểu sao ngày xưa yêu được anh khiến cộng đồng mạng cực kì ngạc nhiên.

Giữa lúc bị réo tên vào ồn ào bị nghi nói xấu chồng cũ, cách đây ít giờ, trên Story ở trang Facebook cá nhân, Cindy Lư đã có chia sẻ đầy ẩn ý. Theo đó, cô đã đăng tải một đoạn trích trong bộ luật với nội dung nói về những thông tin giả mạo, sai sự thật. Ngoài ra, khi lợi dụng mạng xã hội để thực hiện các hành vi giả mạo thông tin này cũng sẽ bị phạt ở các mức từ 10 đến 20 triệu đồng.

cindy lư, sao việt, hoài lâm

Cindy Lư có chia sẻ đầy ẩn ý trước tin đồn nói xấu chồng cũ

Được biết, vào thời điểm quyết định yêu đương Hoài Lâm, Cindy Lư từng lựa chọn gác lại tương lai trên con đường nghệ thuật để lui về hậu trường làm trợ lý cho chồng cũng như tập trung kinh doanh. Tuy nhiên, họ lại không thể bên nhau đến cuối cùng. Hiện tại, cô đang nuôi dưỡng 2 nhóc tì đầy đáng yêu và khiến khán giả phải ngưỡng mộ.

cindy lư, sao việt, hoài lâm

Hiện tại, Cindy Lư đang làm mẹ đơn thân và chăm sóc 2 nhóc tì

cindy lư, sao việt, hoài lâm

cindy lư, sao việt, hoài lâm

Hoài Lâm và Cindy Lư từng là cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Nội vụ đề xuất cán bộ 'dám nghĩ, dám làm' được miễn kỷ luật
BVCL - Bộ Nội vụ cho rằng cán bộ dám nghĩ, dám làm vì lợi ích chung nhưng không đạt, chỉ đạt một phần mục tiêu hoặc gặp rủi ro cần được xem xét miễn kỷ luật.