Giải cứu thành công 14 cô gái bị ép phục vụ khách karaoke ở trung tâm TP.Biên Hòa

Tin nhanh 24h | Kim Long | 14:14 06/12/2022

BVCL - 14 nạn nhân là nữ tiếp viên karaoke đã được Công an tỉnh Đồng Nai giải thoát khỏi sự giam giữ của nhóm thanh niên xăm trổ tại một căn nhà ở trung tâm TP.Biên Hòa.

Theo thông tin ban đầu, bằng thủ đoạn đăng tin tuyển dụng cô gái trẻ tuổi, có nhu cầu tìm kiếm việc làm rồi ép buộc, lừa nạn nhân vay nợ từ 20 triệu đồng đến 25 triệu đồng với lãi suất rất từ 20 đến 30%/tháng để trả tiền môi giới.

luc-luong-chuc-khong-che-cac-thanh-nien-xam-tro-de-giai-cuu-cac-co-gai.jpg
Lực lượng chức năng khống chế các đối tượng bắt giữ người trái pháp luật.

Khi ép các nạn nhân ghi nợ, bọn chúng dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh ghi lại. Có nạn nhân phải thoát y để chụp hình khỏa thân nhằm khống chế nạn nhân bỏ trốn. Sau khi viết giấy nợ, nạn nhân được đưa về căn nhà ở phường Tân Hiệp giam giữ.

Hàng ngày, các nạn nhân này được đưa đến hai quán karaoke Nice và Thùy Dương (cùng trên địa bàn phường Tân Biên, TP.Biên Hòa) để tiếp khách bằng hình thức rót bia, kích dục, khỏa thân, múa thoát y và bán dâm. Tiếp viên không được nhận tiền lương, chỉ được nhận tiền bo của khách nhưng cũng phải nộp lại cho chúng và chỉ nhận lại %.

hai-doi-tuong-cam-dau.jpg
Nguyễn Thị Cẩm Tuyền (Tố Linh) và Trần Đình Hưng là hai đối tượng cầm đầu.

Theo thông tin từ Công an tỉnh Đồng Nai, lực lương chức năng bất ngờ ập vào căn nhà ở phường Tân Hiệp (TP.Biên Hòa), bắt quả tang 8 đàn em của Nguyễn Thị Cẩm Tuyền (Tố Linh) cùng chồng là Trần Đình Hưng (31 tuổi), gồm: Nguyễn Vũ Phong, Trương Jhon Ny, Ngô Minh Khoa, Trần Tuấn Khải, Quách Văn Quang, Lê Thị Nguyệt Nhi, Mai Trung Hiếu, Trần Quốc Tuấn đang có hành vi giam giữ 14 nạn nhân là nữ tiếp viên karaoke.

Tại hai quán karaoke Nice và Thùy Dương lực lượng công an cũng đã bắt quả tang trong một phòng đang có ba nhân viên nữ thực hiện hành vi kích dục cho khách và một phòng có ba nhân viên nữ đang nhảy múa thoát y cho khách.

hung-khi-1202-1670245438.png
Tang vật của các đối tượng được cảnh sát giữ.

Trong quá trình mở rộng điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM và Công an TP.Thủ Đức bắt khẩn cấp thêm 3 đối tượng.

Hiện Tuyền cùng Hưng được xác định là 2 đối tượng cầm đầu và đang được tạm giữ cùng hàng chục nghi can khác để điều tra hành vi bắt người trái pháp luật, cưỡng đoạt tài sản, cho vay lãi nặng, tổ chức hoạt động bán dâm, lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.