Gia đình Lam Trường cùng nhau đi du lịch, loạt khoảnh khắc hạnh phúc khiến bao người ghen tị

Văn hóa giải trí | Tường San | 08:03 09/08/2022

Loạt ảnh du lịch cùng nhau của gia đình Lam Trường đang nhận được nhiều sự chú ý.

Sau khi gia nhập làng giải trí, Lam Trường được nhiều khán giả yêu mến vì sở hữu chất giọng ấm áp đặc trưng và thể hiện nhiều ca khúc gây ấn tượng mạnh như Katy Katy, Tình thôi xót xa hay Cho bạn cho tôi. Trái ngược với sự nghiệp thành công như hiện tại, Lam Trường khá lận đận trong chuyện tình cảm. Trước khi có cuộc sống viên mãn bên bà xã Yến Phương hiện tại, nam ca sĩ từng bị đổ vỡ trong hôn nhân với vợ cũ.

Vào chiều ngày 8/8, trên trang Facebook cá nhân, Lam Trường đã tung ra loạt ảnh đi du lịch cùng cả gia đình của mình. Có thể thấy, cả gia đình đã có với nhau những giây phút vui vẻ và khiến cư dân mạng ghen tị với những hình ảnh vô cùng hạnh phúc. Bên cạnh đó, con gái Lam Trường cũng nhận được nhiều lời khen vì ngoại hình lớn phổng phao cùng đôi chân dài gây sốt.

lam trường, sao việt, gia đình lam trường

Gia đình Lam Trường vô cùng hạnh phúc bên nhau

lam trường, sao việt, gia đình lam trường

lam trường, sao việt, gia đình lam trường

Lam Trường chơi đùa với con gái trông cực đáng yêu

lam trường, sao việt, gia đình lam trường

Nhóc tì gây sốt với ngoại hình cao lớn

Ngoài ra, Lam Trường cũng có thêm chia sẻ về chuyến đi này của gia đình mình: "Nhìn hồ trong veo chỉ muốn. Mà đi bộ ở đây lý tưởng lắm luôn cả nhà. Bì than mỏi chân đòi bồng nhưng Ba không chiều nên Bì hơi làm nũng, hehe". Ở thời điểm hiện tại, Lam Trường luôn cố gắng sắp xếp thời gian dành cho công việc và gia đình. Anh từng chia sẻ: "Đến giờ, khi nhìn ngắm gia đình, vợ con, tôi cảm nhận đây là cái đích của người đàn ông thành đạt. Vợ con là điểm tựa vững chắc để tôi yên tâm chèo chống với sóng gió ngoài đời".

lam trường, sao việt, gia đình lam trường

lam trường, sao việt, gia đình lam trường

Gia đình Lam Trường được nhiều người ngưỡng mộ


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Quan điểm xử lý vụ cháy karaoke An Phú: Không bao che, không có vùng cấm
BVCL – Sáng 04/10, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương tổ chức Họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 tháng đầu năm 2022, ông Nguyễn Tầm Dương – Chánh văn phòng UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.