Dương Mịch bất ngờ chia sẻ quan điểm hôn nhân sau khi chồng cũ Lưu Khải Uy công khai bạn gái mới

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 15:44 06/12/2022

Sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy vào năm 2018, chuyện tình cảm của Dương Mịch và chồng cũ vẫn được dư luận quan tâm đặc biệt.

Mới đây, Dương Mịch tham gia chương trình giải trí, cô chia sẻ quan điểm về tình yêu và hôn nhân. Khi MC hỏi Dương Mịch về vai diễn mới trong phimmới "Định Luật Tình Yêu 80/20" của cô: "Theo bạn, các cặp đôi có nhiều điểm giống hoặc khác biệt sẽ tốt hơn?" Nữ diễn viên cho biết, trước hết muốn có cảm giác an toàn khi hẹn hò thì phải xuất phát từ bản thân.

Nữ diễn viên chia sẻ thêm: "Thực tế, rất khó để gặp người có nhiều điểm giống nhau. Trước khi hai người đến với nhau thì họ có tính cách và thế giới riêng độc lập. Nếu cuối cùng hai người có thể ở cùng một tần số và tìm cách hài hòa với nhau, thì bạn có thể đi trong một thời gian dài hơn. Ngược lại, tức là sự hòa hợp đã thất bại, thì buộc bạn sẽ tách ra khỏi mối quan hệ. Và không có cách nào tốt hơn ngoài việc thời gian sẽ chứng minh xem bạn có thể chấp nhận sự hòa hợp bao nhiêu lâu".

Lưu Khải Uy đang hẹn hò , Dương Mịch, sao hoa ngữ

Lưu Khải Uy đang hẹn hò , Dương Mịch, sao hoa ngữ

Những lời của Dương Mịch khiến nhiều người cho rằng đây dường như là lời nhắn nhủ của cô tới bạn gái mới của Lưu Khải Uy, đồng thời cũng đã tiết lộ lý do nữ diễn viên ly hôn với chồng cũ.

Lưu Khải Uy đang hẹn hò , Dương Mịch, sao hoa ngữ

Lưu Khải Uy và tình mới - nữ diễn viên Lý Hiểu Phong.

Lưu Khải Uy từng có cuộc hôn nhân ồn ào với Dương Mịch. Sau 4 năm kết hôn, năm 2018, họ xác nhận đã chính thức chia tay. Từ đó đến nay, chuyện tình cảm của cả hai vẫn là đề tài được nhiều người quan tâm. Hiện Lưu Khải Uy đang hẹn hò với tình mới là nữ diễn viên Lý Hiểu Phong, trong khi Dương Mịch vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật. Dù Dương Mịch nhiều lần vướng tin hồn hẹn hò với đồng nghiệp trẻ nhưng cô chưa từng thừa nhận hay công khai chuyện tình cảm.

Lưu Khải Uy đang hẹn hò , Dương Mịch, sao hoa ngữ

Lưu Khải Uy đang hẹn hò , Dương Mịch, sao hoa ngữ

Lưu Khải Uy đang hẹn hò , Dương Mịch, sao hoa ngữ

Được biết, Lý Hiểu Phong đang hợp tác với Dương Mịch ở phim truyền hình "Định luật 80/20 của tình yêu". Theo truyền thông, trong phim cả hai đóng vai là bạn thân của nhau. Ngoài đời, mối quan hệ đồng nghiệp của Lý Hiểu Phong và Dương Mịch cũng tốt đẹp.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.