Được hỏi: 'Trường Giang và Quân A.P ai đẹp trai hơn', câu trả lời của Nhã Phương gây bất ngờ

Văn hóa giải trí | Tường San | 14:49 22/09/2022

Nhã Phương đã hội ngộ người bạn thân thiết là Hoàng Oanh tại sự kiện. Cô còn không ngại khẳng định người em cùng công ty là Quân A.P đẹp trai hơn ông xã Trường Giang.

Chiều 22/9, Nhã Phương đã gây bất ngờ khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt MV mới của ca sĩ Quân A.P. Tại đây, cô hội ngộ cùng người bạn thân thiết là Hoàng Oanh. Cả hai có màn đọ sắc đọ sắc cực ấn tượng. Nếu Hoàng Oanh quyến rũ với vai trần gợi cảm cùng đầm cúp ngực xoắn thành hình hoa hồng, Nhã Phương lại cực thanh lịch, kín đáo đậm chất tiểu thư quyền quý. Nhan sắc của bà xã Trường Giang khiến dân tình mê mệt.

Tại sự kiện, Nhã Phương bị hỏi khó rằng: "Giữa Quân A.P và anh Trường Giang ai đẹp trai hơn?". Không do dự, nữ diễn viên "Cây táo nở hoa" đáp chắc nịch: "Đương nhiên là Quân A.P, rất rõ ràng. Tôi rất là công tâm, mặc dù có mê chồng nhưng phải rõ ràng, nhìn vào là biết ai đẹp trai hơn. Nhưng đẹp lão chắc chắn là anh Trường Giang.

Ấn tượng của tôi về Quân A.P là bạn ấy rất dễ thương kiểu nam thần Hàn Quốc. Nên lần đầu tiên gặp quay MV tôi rất thích, sao lại đẹp trai quá. Không ngờ tôi với bạn ấy là chị em trong nhà với nhau. Tôi và bạn ấy cùng một công ty quản lý nên ngày hôm nay tôi đến đây ủng hộ nhau. Tôi đến để xem MV như thế nào vì tôi chưa biết về MV, xem hình có vẻ gai góc, không biết có mạnh mẽ như trong hình hay là như cảm nhận đầu tiên của tôi về bạn ấy rất dễ thương, hiền lành, đáng yêu. Ngày xưa nghe nhạc của Quân A.P trước nhưng do gu của tôi là gu nhạc buồn nhẹ nên đã ít nghe lại. Bên ngoài Quân A.P như con nít, tôi không nghĩ giọng hát của bạn lại trưởng thành như vậy".

Danh hài Trường Giang,diễn viên Nhã Phương,sao Việt, ca sĩ Quân A.P

Danh hài Trường Giang,diễn viên Nhã Phương,sao Việt, ca sĩ Quân A.P

Danh hài Trường Giang,diễn viên Nhã Phương,sao Việt, ca sĩ Quân A.P

Nhã Phương đẹp mọi góc ảnh khi đọ sắc với bạn thân là Hoàng Oanh.

Danh hài Trường Giang,diễn viên Nhã Phương,sao Việt, ca sĩ Quân A.P

Nữ diễn viên "Cây táo nở hoa" khẳng định dù mê chồng nhưng chồng không thể đẹp trai bằng Quân A.P.

Sau đó, khi được hỏi về chuyện Diệu Nhi - Anh Tú sắp kết hôn, Nhã Phương không chỉ nhắn nhủ hài hước đến Anh Tú mà còn chia sẻ kinh nghiệm làm vợ cho Diệu Nhi: "Tôi không ngờ có một ngày Diệu Nhi lên xe bông, biết là sẽ có những không nghĩ sớm như vậy. Rất chúc mừng Diệu Nhi vì bạn ấy đã có nam thần của đời mình, chúc mừng luôn cả Anh Tú. Hy vọng Anh Tú sẽ là Trường Giang thứ hai. Chồng tôi mọi người biết mà. Diệu Nhi rất lầy nên kiểu gì trai cũng mê như điếu đổ nên tôi không có nhắn nhủ gì nhiều. Tôi cũng chưa biết có thể dự đám cưới Nhi - Tú không? Vì ngày cưới Diệu Nhi cũng là ngày cưới của người bạn rất thân với tôi là Liêu Hà Trinh nên hôm đó hai vợ chồng sẽ chia đôi, người ở Phan Thiết, người ở Sài Gòn. Chúc cho Liêu Hà Trinh, Diệu Nhi sẽ có cuộc sống thật hạnh phúc vì khi lấy chồng không điều gì mong muốn hơn sẽ mãi hạnh phúc với nhau, yêu thương nhau hơn và dù có chồng rồi vẫn luôn xinh đẹp.

Danh hài Trường Giang,diễn viên Nhã Phương,sao Việt, ca sĩ Quân A.P

Danh hài Trường Giang,diễn viên Nhã Phương,sao Việt, ca sĩ Quân A.P

Danh hài Trường Giang,diễn viên Nhã Phương,sao Việt, ca sĩ Quân A.P

Nhiều sao Việt góp mặt tại sự kiện.

Cô cũng tiết lộ thêm về chuyện bắt nạt chồng trong show thực tế và chuyện sinh thêm con: "Thật sự lâu lâu tôi mới ra vẻ một chút, ở nhà không có ăn hiếp như vậy. Bình thường ở nhà chồng luôn chiều, bảo vệ tôi nhưng mọi người xem cũng thấy anh đã tạt nước vào mặt tôi nhiều lần khiến tôi bị sốc. Sau khi quay chương trình, tôi khá sốc vì không nghĩ anh ấy sẽ tạt nước vào mặt mình. Tôi nghĩ anh ấy sẽ luôn nhường nhịn tôi nhưng không có, chỉ chờ cơ hội để báo thù. Dù sao hôm đó tôi đã không chọn cùng phe với chồng nên không có gì phải giận. Ở nhà, sướng nhất là con gái, nhì là mẹ. Đương nhiên là tôi sẽ sinh thêm con vì tôi là người rất thích em bé nên tôi hy vọng ông trời sẽ cho mình không chỉ hai ba, mà nhiều con nữa. Nếu như tôi có khả năng thu nhập hy vọng tôi sẽ có nhiều em bé. Tôi đều thích bé trai, bé gái nhưng chồng tôi rất thích con gái. Chồng tôi rất thích nhiều con nên gái hay trai cũng được".


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đà Nẵng: Kỷ luật nhiều cán bộ lãnh đạo sai phạm liên quan Công ty Việt Á
BVCL - Ngày 5/12, Thành ủy Đà Nẵng thông tin, Ban Thường vụ Thành ủy đã quyết định thi hành kỷ luật đối với tổ chức đảng và đảng viên đối với các Đảng ủy Sở Y tế, Sở Tài chính, Bệnh viện Đà Nẵng, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng và một số cá nhân có liên quan.