Đức Phúc trình làng MV hợp tác cùng Suboi, dàn Táo quân xuất hiện

Văn hóa - Thể thao | T.Trang | 10:35 28/09/2020

(BVCL) Tối 27/9, Đức Phúc đã chính thức công bố MV Người ơi người ở đừng về. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ sau nửa năm từ MV Hơn cả yêu. Lần này, không phải một bản tình ca da diết, học trò Mỹ Tâm mang tới cho công chúng một ca khúc về chủ đề học trò, có giai điệu sôi động và rất bắt tai.

Đức Phúc trình làng MV hợp tác cùng Suboi, dàn Táo quân xuất hiện - Ảnh 1.

Một điểm nhấn trong sản phẩm mới của Đức Phúc là sự tham gia của Suboi, nữ rapper hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chia sẻ về việc lần đầu hợp tác với Suboi, Đức Phúc cho biết: "Trước đó khi chưa tiếp xúc với chị Suboi thì tôi có phần hơi sợ vì nghĩ rằng chắc chị ít nói và khó kết nối. Nhưng khi tiếp xúc rồi thì mọi thứ lại khác hoàn toàn 180 độ. Chị ấy rất vui vẻ và cho tôi cảm giác như hai nguồn năng lượng tích cực gặp nhau".

"Tôi đã viết một email rất dài đính kèm demo và gửi cho chị Suboi. Tôi gửi từ tối hôm trước và chỉ sáng hôm sau đã nhận được email chị Suboi say yes. Tôi thấy thật sự đây quả thực là điều kỳ diệu trong sản phẩm lần này. Vô cùng may mắn khi có được sự kết hợp với chị Suboi cũng như tất cả các cô chú NSND, NSƯT cùng các diễn viên, cộng sự", nam ca sĩ trải lòng tại họp báo ra mắt sản phẩm.

Đức Phúc trình làng MV hợp tác cùng Suboi, dàn Táo quân xuất hiện - Ảnh 2.

Trước đó, nhiều người dự đoán MV Người ơi người ở đừng về sẽ được thực hiện theo phong cách dân gian hoặc cổ trang. Bởi lẽ, đơn vị hợp tác cùng Đức Phúc là DTAP, nhóm sản xuất làm nên album Hoàng của Hoàng Thuỳ Linh, hay Hoa hải đường của Jack, Cá cắn câu của MLee. Tuy nhiên, thực tế Đức Phúc đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi trình làng một MV theo thể loại thanh xuân vườn trường, gợi nhắc những ký ức đẹp của thời học trò nghịch ngợm mà bất cứ ai cũng từng có.

Đức Phúc trình làng MV hợp tác cùng Suboi, dàn Táo quân xuất hiện - Ảnh 3.

Là người bạn thân thiết của Đức Phúc, cả Hòa Minzy và Erik đều có mặt trong MV với vai trò khách mời. Đặc biệt, dàn nghệ sĩ Táo quân gồm Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Minh Hằng đều là khách mời góp mặt trong sản phẩm này. Đây là lần hiếm hoi mà các nghệ sĩ gạo cội tham gia một MV của ca sĩ trẻ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cố Tổng Bí thư Trần Phú – Người chiến sĩ cộng sản kiên trung, bất khuất
Cuộc đời đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng dù dừng lại ở tuổi 27 nhưng sự hy sinh của đồng chí đã để lại cho Đảng, cho các thế hệ cán bộ và nhân dân một tấm gương sáng ngời về trí tuệ, đạo đức và bản lĩnh kiên cường của người cộng sản kiên trung mẫu mực.