Đồng Nai: Ra bờ sông chơi, 2 em nhỏ đuối nước thương tâm

Tin nhanh 24h | Tào Đạt (T/h) | 09:56 08/06/2021

BVCL - Một nhóm 5 em nhỏ rủ nhau ra sông Buông chơi, trong lúc nhảy qua một khe nước, không may có 2 em rơi xuống sông và bị nước cuốn trôi.

Ngày 8/6, đại diện UBND phường Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước tại sông Buông khiến 2 trẻ tử vong thương tâm.

Nạn nhân là các em Đặng Tiến Th. (10 tuổi, quê Phú Thọ) và em Nguyễn Thành S. (9 tuổi, quê huyện Đồng Tháp), cả 2 nạn nhân đều là con em công nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang tạm trú và học tại một trường ở phường Phước Tân.

chet-duoi-1-1623073625857808632661.jpg
Khúc sông, nơi 2 cháu nhỏ gặp nạn

Thông tin ban đầu, chiều ngày 7/6, một nhóm 5 em nhỏ rủ nhau ra sông Buông (đoạn thuộc tổ 7, khu phố Tân Cang, phường Phước Tân) chơi. Trong lúc nhảy qua một khe nước, 2 em không may rơi xuống sông và bị nước cuốn trôi.

Các em còn lại hô hoán gọi người lớn tới giúp, nhưng đang mùa mưa, nước chảy xiết nên mọi người không tìm được các em.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng TP. Biên Hòa phối hợp cùng người dân tìm kiếm dọc sông Buông.

Đến 15h cùng ngày (7/6), lực lượng chức năng vớt được thi thể em Th. đưa lên bờ. Và đến 18h, thi thể em S. cũng được tìm thấy.

Hiện, thi thể các em xấu số đã được đưa về quê Đồng Tháp và Phú Thọ để an táng.

Được biết, UBND phường Phước Tân cùng một số người dân đã gửi hỗ trợ gần 100 triệu đồng tới gia đình các nạn nhân.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.