Đồng Nai: Cháy lớn ở xưởng sản xuất tượng

Đời sống | Kim Long | 07:06 04/12/2022

BVCL - Ngày 3/12, một vụ cháy lớn xảy ra tại xưởng sản xuất các loại tượng bằng vật liệu nhựa và composite ở xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ 30 phút cùng ngày, người dân phát hiện khói lửa bốc lên từ cơ sở sản xuất tượng tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

z3931531490684_782ba03bf2720238a2c1fd386274fcaa.jpg
Vụ cháy nhanh chóng được khống chế và không gây thiệt hại về người

Lúc này, người lao động làm việc trong xưởng cùng một số người dân sống gần khu vực trên đã dùng vật dụng tại chỗ để dập lửa nhưng bất thành. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát bao trùm gần như toàn bộ cơ sở rộng khoảng 1.000m2.

Nhận tin báo, Phòng Cánh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hơn 20 cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường dập lửa.

Do bên trong xưởng chứa vật liệu nhựa nên phát sinh nhiều khói, khí độc; Xưởng lại nằm cuối một con hẻm nên lực lượng chữa cháy phải chia ra nhiều hướng để tiếp cận đám cháy. Đến 14 giờ cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế, ngăn không để cháy lan sang khu dân cư liền kề.

Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng khiến khoảng 1.000m2 nhà xưởng cùng nhiều nguyên vật liệu, thành phẩm bên trong xưởng bị thiêu rụi gần như hoàn toàn.

Công an huyện Trảng Bom đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ cháy.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.