Doanh nghiệp ở Quảng Ngãi cần tuyển dụng hơn 17.000 lao động

Thị trường | Tiến Thành | 15:02 23/05/2022

BVCL - Hiện, hàng trăm doanh nghiệp ở tỉnh Quảng Ngãi đang có nhu cầu tuyển dụng khoảng 17.000 lao động ở nhiều vị trí với mức lương phù hợp cùng nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

ni.png
Hàng trăm doanh nghiệp ở tỉnh Quảng Ngãi đang có nhu cầu tuyển dụng khoảng 17.000 lao động

Các doanh nghiệp tại Khu Kinh tế Dung Quất và các khu công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi đang tập trung khôi phục sản xuất, cần tuyển dụng lượng lớn lao động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Các doanh nghiệp hiện có nhu cầu tuyển dụng khoảng 17.000 lao động với đa dạng ngành nghề, vị trí, thu nhập phù hợp với từng vị trí việc làm.

Người lao động còn được hứa hẹn nhận đủ chế độ phúc lợi cùng chính sách bảo hiểm theo quy định. Ngoài ra, các doanh nghiệp cần tuyển hơn 1.000 lao động đi làm việc có thời hạn ở các nước: Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc...

Để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Ngãi vừa phối hợp với Tỉnh đoàn và Trung tâm dịch vụ việc làm Quảng Ngãi tổ chức “Ngày hội việc làm” lần thứ I năm 2022”. Qua đó, hàng trăm lao động đã được các doanh nghiệp tuyển dụng.

 • UBND TP Hà Nội chấp thuận những đòi hỏi vô lý của doanh nghiệp?
  Bạn đọc10 tháng trước - PV
  BVCL - Công ty TNHH Quảng cáo Duy Nguyên trong hai năm liên tiếp làm ăn thua lỗ, nhưng vẫn được UBND TP. Hà Nội ưu ái gia hạn Dự án chậm tiến độ suốt 13 năm. Điều lạ hơn nữa là sau khi chậm tiến độ, gia hạn, doanh nghiệp này tiếp tục đề xuất tăng chiều cao công trình từ 7 tầng lên 17 tầng trên khu đất quy hoạch thuộc đất cơ quan, viện nghiên cứu, trường đào tạo.

(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đường sắt tăng cường chạy thêm 52 đoàn tàu dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5
BVCL - Để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam tổ chức tăng cường chạy thêm 52 đoàn tàu trên các tuyến, đặc biệt là đến các tỉnh thu hút lượng khách du lịch.
 • TAND huyện Thường Xuân xác định nâng cao chất lượng xét xử là nhiệm vụ trọng tâm
  Tòa án1 giờ trước
  BVCL - Năm 2023, TAND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) phấn đấu đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng xét xử các loại án, bảo đảm các vụ án được giải quyết trong hạn luật định, không có trường hợp xét xử oan, không bỏ lọt tội phạm, đảm bảo quyền lợi cho Nhà nước và nhân dân.
 • Những tình huống pháp lý trong vụ 4 tiếp viên mang ma túy từ Pháp về Việt Nam
  Tin nhanh 24h6 giờ trước
  BVCL - Phóng viên Báo Công lý đã ghi nhận ý kiến một số luật sư về những tình huống pháp lý có thể xảy ra xung quanh vụ việc 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam gây xôn xao dư luận những ngày qua.
 • Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng có cần thiết?
  Tư vấn20 giờ trước
  BVCL - Bạn đọc Thanh Bình hỏi: Vợ chồng tôi đã kết hôn được 2 năm. Trước khi kết hôn, nhà nội cho tôi 1 căn nhà và sau đó cả 2 đã về đó sống. Tuy nhiên thời gian gần đây cả 2 đã không còn tiếng nói chung. Tôi có tâm sự với bạn bè và được mọi người nói về chuyện lập vi bằng trong quan hệ hôn nhân để tránh trường hợp xấu xảy ra. Vậy xin hỏi Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng trong quan hệ hôn nhân có cần thiết? Cách thức lập vi bằng thỏa thuận về tài sản chung, riêng của vợ chồng?