Điều trị viêm nha chu hiệu quả và nhẹ nhàng hơn với laser LightWalker

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 15:51 26/10/2022

Laser - Cuộc cách mạng trong chẩn đoán và điều trị nha khoa, một giải pháp điều trị “êm ái hơn, ít xâm lấn và lành thương nhanh” được ứng dụng trong hầu hết các chỉ định nha khoa, bao gồm việc điều trị bệnh lý viêm nha chu và viêm quanh implant.

Điều trị viêm nha chu hiệu quả, LightWalker, chăm sóc răng miệng

Viêm nha chu là một bệnh lý nhiễm trùng ở lợi và mô xương quanh răng gây ra do vệ sinh răng miệng kém. Điều trị nha chu bằng laser là phương pháp xâm lấn tối thiểu, mang lại nhiều lợi ích vượt trội hơn so với với các phương pháp truyền thống. Việc sử dụng ánh sáng laser không chỉ giúp loại bỏ hoàn toàn các mô bệnh, các túi nha chu chứa vi khuẩn mà còn đảm bảo được tính nguyên vẹn của các mô lợi khỏe mạnh. Phương pháp này còn giúp tiết kiệm thời gian, giảm nhu cầu dùng thuốc kháng sinh, và hồi phục nhanh.

“Tìm kiếm một phương pháp điều trị nha chu bằng laser nhẹ nhàng, ít xâm lấn được nhiều phòng khám ứng dụng khi điều trị trên bệnh nhân”

Điều trị nha chu với laser LightWalker

LightWalker là điển hình cho sự phát triển vượt bậc của khoa học và công nghệ trong điều trị nha khoa hiện đại, mang nhiều cải tiến đột phá so với nhiều thiết bị khác. Kỹ thuật điều trị TwinLight® kết hợp laser Er:Yag và Nd:Yag là phương pháp điều trị viêm nha chu và viêm quanh implant đã được đăng ký với FDA, cung cấp một giải pháp thay thế ít đau đớn hơn phẫu thuật thông thường và cho kết quả lành thương nhanh hơn.

Điều trị viêm nha chu hiệu quả, LightWalker, chăm sóc răng miệng

Phương pháp TwinLight® - là qui trình chữa bệnh nha chu toàn diện và xâm lấn tối thiểu kết hợp năng lượng của hai bước sóng laser nha khoa hiệu quả nhất: Er:YAG và Nd:YAG, tối ưu cho quá trình lành thương của mô nha chu.

Quy trình điều trị TwinLight® được thực hiện trong 3 bước đơn giản:

Bước 1: Laser Nd:YAG loại bỏ lớp biểu mô bệnh lý túi nha chu và mở lối tiếp cận bề mặt chân răng.

Bước 2: Laser Er:YAG được sử dụng để loại bỏ hoàn toàn màng sinh học và cao răng khỏi bề mặt chân răng.

Bước 3: Năng lượng laser Nd:YAG được sử dụng để làm đông máu, thúc đẩy sự hình thành cục máu đông vững chắc.

Kết hợp bước sóng tối ưu

Việc kết hợp hai bước sóng với nhau trong cùng điều trị giúp tận dụng tối ưu các đặc tính tương tác mô - laser độc nhất của mỗi bước sóng, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả điều trị bằng laser, đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa:

• Laser Nd: YAG vượt trội hơn trong việc đông máu và khử trùng sâu.

• Laser Er: YAG có hiệu quả trong việc loại bỏ nhẹ nhàng mô bệnh và các mảng bám khỏi bề mặt chân răng.

Điều trị nha chu TwinLight® mang lại cho các nha sĩ sự tự tin khi điều trị bệnh nha chu từ trung bình đến nặng theo cách hiệu quả nhất mà không cần đến dao mổ và chỉ khâu.

Ưu điểm khi điều trị nha chu bằng Lightwalker so với các phương pháp trước đây:

• Xâm lấn tối thiểu, không cần dùng dao mổ giúp giảm thiểu chảy máu, rất ít đau và lành thương nhanh hơn

• Tác động hiệu quả trong việc loại bỏ mô viêm và diệt khuẩn mô nha chu

• Phục hồi sự bám dính của mô nha chu quanh răng

• Giảm tình trạng tái phát sau điều trị

LightWalker là sản phẩm đề cao sự an toàn của người dùng và mang đến sự thoải mái cho bệnh nhân với nhiều hơn 80 chỉ định điều trị trong nha khoa.

LightWalker - Giải pháp nha khoa không đau cho cả gia đình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV VIỆT CAN (Giải pháp công nghệ nha khoa Việt Nam)
Văn phòng Hồ Chí Minh
Tầng 5, 781/C1 Lê Hồng Phong, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 6290 8200 – Fax: (+84) 28 6290 8230
Văn Phòng Hà Nội
Tầng 4, 110 Bà Triệu, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 24 6261 1511 – Fax: (+84) 24 6261 1311


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.