Điều tra nguyên nhân nhóm côn đồ mang hung khí xông vào nhà dân dọa chém người

Tiểu Anh| 21/05/2021 15:07

BVCL - Công an huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước đang điều tra nguyên nhân nhóm côn đồ mang hung khí xông vào nhà dân dọa chém người.

Clip nhóm côn đồ mang theo hung khí xông vào nhà dân dọa chém người

Ngày 21/5, Công an huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước đã vào cuộc xác minh, điều tra vụ việc một nhóm thanh niên mang hung khí xông vào nhà dân, đuổi chém người bên trong.

Trước đó, vào chiều ngày 20/5, một nhóm thanh niên 7 người đi xe máy cầm theo hung khí như dao tự chế, gậy gộc… đến trước cổng nhà ông H.V.T (SN 1976, ngụ thôn 4, xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập). Khi thấy ông T. đang đứng trước cửa nhà, nhóm này mang dao xông vào đuổi chém. Lúc này ông T. kịp chạy vào bên trong nhà khóa cửa lại.

Chưa dừng lại, nhóm người này còn dùng dao chém bể cửa nhà và một số vật dụng bên trong rồi rời đi.

Sự việc nhanh chóng được trình báo tới cơ quan công an. Theo trình bày của gia đình, trước đó ít ngày cũng bị nhóm người này tới đe dọa đuổi đánh. 

Đến tối cùng ngày, Công an huyện Bù Gia Mập xác định được những người liên quan, đồng thời mời các đối tượng đến cơ quan công an làm việc.

Theo đó, nhóm côn đò do đối tượng có biệt danh Cường “chột” cầm đầu, là đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự tại địa phương.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Điều tra nguyên nhân nhóm côn đồ mang hung khí xông vào nhà dân dọa chém người
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO