Diễn viên Minh Tiệp tiết lộ về hôn nhân với bà xã kém tuổi: Tôi may mắn khi lấy cô ấy làm vợ

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:31 05/10/2022

Minh Tiệp cho hay, khi gặp bà xã lần đầu tiên anh đã biết người con gái ấy sinh ra để làm vợ mình.

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình, Minh Tiệp đã có những chia sẻ về hôn nhân của mình.

Tính đến hiện tại, Minh Tiệp và vợ đã có 12 năm về chung một nhà. Nam diễn viên tiết lộ khi mới gặp bà xã Thùy Dương là anh đã nhận ra đối phương "sinh ra để làm vợ mình".

"Rất nhiều người nói Thùy Dương may mắn lấy được tôi. Nhưng trong cuộc sống, phải nói thật lòng là tôi may mắn lấy được cô ấy. Lúc tìm hiểu nhau, vợ tôi đang là sinh viên năm cuối. Khi tôi đến nhà thì bố vợ bảo: "Tôi vừa xem chương trình Vietnam's Next Top Model, cậu cầm tay người này đến người khác. Tôi còn nghe cậu yêu hết người người này đến người khác". Khi đó tôi cười bảo: Đó là quá khứ, còn cháu tìm hiểu Thùy Dương là thật lòng" - Minh Tiệp chia sẻ.

Minh Tiệp, sao Việt, diễn viên Minh Tiệp

Minh Tiệp và bà xã kém tuổi

Nói về việc tuổi tác của mình và Thùy Dương chênh lệch nhau. Minh Tiệp cho hay: "Tình yêu không phân biệt tuổi tác. Vì tuổi tác có thể làm bạn già đi nhưng không làm bạn trưởng thành hơn. Có lẽ vì câu nói đó làm tôi không bảo thủ và tôi không bao giờ cho rằng lúc nào mình cũng đúng. Tất cả những gì trong cuộc sống chúng tôi cũng chia sẻ với nhau. Đó là một trong những lý do không có giới hạn ở tuổi tác của cả hai".

Minh Tiệp, sao Việt, diễn viên Minh Tiệp

Minh Tiệp cho rằng anh rất may mắn khi lấy Thùy Dương làm vợ

Bên cạnh đó, tại chương trình, Minh Tiệp cũng tiết lộ thêm về sự nghiệp của mình. Được biết, Minh Tiệp là một tay ngang chứ không phải là diễn viên được đào tạo bài bản. Trước khi bắt đầu làm diễn viên thì Minh Tiệp từng làm nhiều công việc như tổ chức sản xuất cho các chương trình,.... Sau này, anh mới có cơ duyên rẽ hướng sang diễn viên. Vì thế, anh cũng đã gặp nhiều khó khăn.

Nhìn lại sự nghiệp của mình, Minh Tiệp chia sẻ anh chưa từng nghĩ bản thân sẽ thành diễn viên. Gia đình anh cũng rất bất ngờ, nên Minh Tiệp quan niệm "nghề đã chọn mình".

Minh Tiệp, sao Việt, diễn viên Minh Tiệp

Minh Tiệp cảm thấy vui mừng vì cơ duyên được trở thành diễn viên của mình


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Tuyên án 74 bị cáo liên quan đến đại án buôn lậu 200 triệu lít xăng giả
BVCL - Sáng 8/12, TAND tỉnh Đồng Nai đã tuyên phạt bị cáo Phan Thanh Hữu và Đào Ngọc Viễn 16 - 17 năm tù về hành vi gây rối loạn thị trường khi buôn lậu 200 triệu lít xăng.