Dân tình phát hiện Á hậu Hoàng My thẳng tay 'unfollow' Thảo Nhi Lê

Văn hóa giải trí | Vian | 15:48 11/08/2022

Tình chị em giữa Hoàng My và Thảo Nhi Lê đang thân thiết thì dân tình phát hiện hai nàng Á hậu lại có sự rạn nứt trên mạng xã hội.

Mối quan hệ giữa Á hậu Hoàng My và top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 khá tốt. Cô thường xuyên xuất hiện ủng hộ các đàn em trong các sự kiện lớn nhỏ. Tuy nhiên, mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện tin đồn Hoàng My và Thảo Nhi Lê rạn nứt tình cảm.

Cụ thể, dân tình phát hiện ra chuyện Hoàng My "bỏ theo dõi" Á hậu 1 Thảo Nhi Lê trên Instagram. Trong khi đó, cô vẫn giữ "theo dõi" cả Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu 2 Thủy Tiên. Điều này khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu, đặt dấu hỏi về mối quan hệ giữa hai người đẹp này.

á hậu Hoàng My,á hậu Thảo NHi Lê, sao Việt

á hậu Hoàng My,á hậu Thảo NHi Lê, sao Việt

Á hậu Hoàng My bị cho là đã bỏ theo dõi Á hậu Thảo Nhi Lê trên Instagram.

á hậu Hoàng My,á hậu Thảo NHi Lê, sao Việt

á hậu Hoàng My,á hậu Thảo NHi Lê, sao Việt

Thảo Nhi Lê lại giữ "follow" đàn chị như cũ.

Cũng không loại từ việc Á hậu Hoàng My trước giờ không "theo dõi" Thảo Nhi Lê chứ không phải "unfollow". Trong khi đó, Thảo Nhi Lê vẫn "theo dõi" đàn chị trên Instagram. Nhiều cư dân mạng công kích Hoàng My khi cho rằng người đẹp có hành động không đẹp với đàn em.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Quan điểm xử lý vụ cháy karaoke An Phú: Không bao che, không có vùng cấm
BVCL – Sáng 04/10, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Dương tổ chức Họp báo về tình hình kinh tế - xã hội tháng 9 tháng đầu năm 2022, ông Nguyễn Tầm Dương – Chánh văn phòng UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.