Đàm Vĩnh Hưng quyết tập cho con lối sống giản dị vì một nguyên nhân

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:58 09/11/2022

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ bản thân sống thiếu thốn tình cảm từ bé nên muốn con được đầy đủ hơn mình. Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ lí do muốn con học lối sống giản dị.

Trong tập mới nhất ghi lại hành trình làm ba của con trai Polo, Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ mình đã từng bước khắc phục thói quen mua sắm và tiêu xài thoải mái. Nam ca sĩ sĩ cũng nghĩ đến chuyện tập cho con lối sống giản dị: "Tôi thấy mình đang tập hư cho con, tương lai nó sẽ khổ chứ không ai khổ hết. Có rất nhiều nhãn hiệu rẻ nhưng rất dễ thương. Hơn nữa, con tôi đẹp nên mặc gì cũng đẹp. Thế là tôi quyết định cho con sống giản dị. Nhiều người khuyên tôi không nên mua đồ chơi cho con nhiều quá, nó sẽ không biết quý những gì nó có. Nhưng thực sự, tôi từng tủi thân vì ước muốn có đồ chơi như bao người. Tôi không muốn con mình thèm gì hết. Ngày xưa, tôi từng thèm thuồng, nhìn miệng người ta ăn. Tôi cố gắng dung hòa, dù nuông chiều con nhưng vẫn dạy con nghiêm khắc".

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ lí do muốn tập cho con cuộc sống giản dị.

Bên cạnh đó, "Ông hoàng nhạc Việt"cũng nhắc về quá khứ buồn khi sống trong cảnh thiếu thốn: "Tôi chỉ ở được với ba mình vài năm thôi. Đến năm 10 tuổi, ba tôi đã xa má tôi vì họ ly dị. Nhiều khi thấy cha mẹ người ta đón con, tôi thấy hạnh phúc lắm. Chính vì không có sự yêu thương, lo lắng của người cha. Cho nên tôi không muốn lặp lại điều đó với con. Tôi đặt tất cả sự lo lắng, chăm sóc dành cho con mình".

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

ca sĩ đàm vĩnh hưng,nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng,sao Việt

Nam ca sĩ tung hình khi bé của mình và con trai giống nhau như đúc.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết thêm, anh chỉ hi vọng con nên người, biết yêu thương gia đình và những người xung quanh. Nam ca sĩ còn đính kèm loạt ảnh khi bé của mình và con trai để cho thấy quý tử giống mình như hai giọt nước.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Chủ tịch nước dự Lễ kỷ niệm 60 năm phong trào "Nghìn việc tốt"
BVCL - Tối 24/3, tại TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương, UBND tỉnh Bắc Ninh phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm phong trào “Nghìn việc tốt” (24/3/1963-24/3/2023) và tuyên dương “Dũng sĩ nghìn việc tốt” toàn quốc với chủ đề “Măng non làm việc tốt-Đất nước mãi nở hoa”.