Đắk Lắk: Mâu thuẫn trong cuộc nhậu, con trai đâm bố ruột tử vong

Tin nhanh 24h | Anh Phạm | 14:39 07/10/2022

BVCL - Trong lúc đang uống rượu thì xảy ra mâu thuẫn, Y Lơ đã lấy dao đâm con trai ruột Y Thô một nhát vào bụng, sau đó Y Thô giật được dao đâm bố ruột tử vong tại chỗ.

Sáng ngày 7/10, văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã thi hành lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Mlô Y Thô (50 tuổi, trú tại xã Ea H’Leo, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Mlô Y Thô tại cơ quan công an.jpg
Đối tượng Mlô Y Thô tại cơ quan công an

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 22 giờ 45 phút, ngày 4/10, sau khi nhậu ở nhà một người quen về thì Y Thô đến nhà bố đẻ là Rcăm Y Lơ (77 tuổi, xã Ea H’Leo).

Tại đây, Y Thô và ông Y Lơ tiếp tục đem rượu ra trước hiên nhà ngồi uống. Trong lúc đang uống rượu thì giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Lúc này, ông Y Lơ đã vào nhà lấy một con dao nhọn đâm một nhát vào bụng Y Thô. Bị đâm, Y Thô liền giật lấy con dao và đâm lại một nhát vào ngực trái của bố ruột khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ.

Riêng Y Thô sau khi gây án đã cầm dao bỏ chạy được khoảng 60m thì té ngã và được người nhà đưa đến Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên điều trị vết thương ở bụng.

Đến nay, sau khi xét thấy vết thương đã ổn định, văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành bắt giữ Y Thô để điều tra về hành vi giết người.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề xuất áp dụng giá sàn trong khung thuế bảo vệ môi trường xăng dầu năm 2023
BVCL - Bộ Tài chính vừa công bố lấy ý kiến đối với dự thảo lần 2 Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về mức thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu, mỡ nhờn trong năm 2023.