Đã bắt được giám đốc Hàn Quốc liên quan vụ thi thể người trong vali ở quận 7

Tin nhanh 24h | T.A T/h | 18:06 28/11/2020

BVCL - Cơ quan chức năng đã bắt giữ Jeong In Cheol, nghi can liên quan vụ giết người bỏ xác trong vali tại một căn nhà thuộc khu dân cư Him Lam, quận 7, TP.HCM khi Jeong đang trốn ở quận 2.

Bắt giám đốc Hàn Quốc liên quan vụ thi thể người trong vali ở quận 7 - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng điều tra tại hiện trường vụ án rạng sáng 28-11

Chiều 28-11, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM phối hợp cơ quan chức năng liên quan đã bắt giữ Jeong In Cheol (35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) - nghi can liên quan vụ giết người bỏ xác trong vali tại một căn nhà thuộc khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Theo đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng PC02 phối hợp cơ quan chức năng liên quan đã bắt giữ Jeong In Cheol khi nghi can này đang lẩn trốn ở quận 2 lúc trưa 28-11.

Trước đó Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 7, TP.HCM đã ra thông báo truy tìm Jeong In Cheol. Theo nội dung thông báo, Công an quận 7 đang thụ lý điều tra vụ "giết người" xảy ra ngày 27-11 tại một căn nhà thuộc khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM.

Qua xác minh, công an xác định người đàn ông tên Jeong In Cheol (35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc, lưu trú ở quận 7) có liên quan trong vụ án, hiện đang bỏ trốn. Được biết Jeong In Cheol đang là giám đốc một công ty, thuê làm việc tại căn nhà xảy ra vụ án thuộc khu dân cư Him Lam.

Bắt giám đốc Hàn Quốc liên quan vụ thi thể người trong vali ở quận 7 - Ảnh 2.

Sau khi ra thông báo truy tìm, cơ quan chức năng đã bắt giữ Jeong In Cheol

Như đã thông tin, trước đó tối 27-11, chủ một căn nhà thuộc khu dân cư Him Lam đến kiểm tra nhà (cho một số người nước ngoài thuê hoạt động kinh doanh và đã trả lại), phát hiện trong nhà vệ sinh có một vali bốc mùi hôi thối và nhiều dấu hiệu nghi vấn nên trình báo công an.

Nhận tin báo, lực lượng Công an quận 7 phối hợp cơ quan chức năng liên quan nhanh chóng có mặt khám nghiệm hiện trường, ghi nhận lời khai, làm rõ vụ việc. Khi kiểm tra vali, cơ quan chức năng phát hiện bên trong là thi thể người không còn nguyên vẹn.

Theo kiểm tra ban đầu tại hiện trường, thi thể nạn nhân bọc trong một túi nilông màu đen. Túi nilông này được đặt trong vali màu hồng, xung quanh khu vực phát hiện vali còn có cưa, kìm cộng lực...

Bước đầu cơ quan chức năng xác định thi thể trong vali là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra xử lý.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý