Tin tức

Công an TP HCM: Triệt phá đường dây hoa hậu, hoa khôi “bán dâm”

Anh Đức 16/09/2023 - 07:34

Ập vào khách sạn và tòa nhà kiểm tra, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM phát hiện 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Trong đó, một hoa hậu bán dâm với mức giá 200 triệu đồng.

z4696448942414_7b7d7d5a0d70b161d6c1a6e23e69d445(1).jpg
Đối tượng Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh tại cơ quan điều tra.

Ngày 15/9, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị vừa triệt phá đường dây môi giới bán dâm, trong đó có hoa hậu và hoa khôi các cuộc thi sắc đẹp.

Trước đó, Ban Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh giao Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) chủ trì đấu tranh, mở rộng đường dây môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không, hoa hậu, hoa khôi, hotgirl hoạt động liên tỉnh.

Kết quả điều tra ban đầu, Phòng PC02 đã khám phá chuyên án môi giới mại dâm cho tiếp viên hàng không do Vỏ Thị Mỷ Hạnh cầm đầu. Ngoài ra, Phòng PC02 còn phát hiện những kẻ cầm đầu còn tổ chức môi giới mại dâm cho Hoa hậu Thế giới người Việt và Hoa khôi Du lịch Việt Nam.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng PC02 xác định Nguyễn Thành Liêm (34 tuổi, quê tỉnh Cà Mau) và Hà Thụy Vân Anh (24 tuổi, ngụ quận Tân Phú) là hai người cầm đầu đường dây hoạt động mại dâm. Phòng PC02 đã chủ trì phối hợp Công an quận 7 đã bắt giữ Nguyễn Thành Liêm và Hà Thụy Vân Anh.

Từ lời khai của Liêm và Vân Anh, lực lượng chức năng đã kiểm tra tòa nhà Oakwood Residence Saigon, phường Tân Phong, Quận 7 và khách sạn La Galerie, Khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, phát hiện 4 cặp nam nữ đang "mua bán dâm".

Thông tin ban đầu, trong số này có T.T.H. (36 tuổi, là Hoa hậu Thế giới người Việt) đang thực hiện hành vi "bán dâm" với giá 200 triệu đồng và N.N.T.T. (27 tuổi, là Hoa khôi Du lịch Việt Nam) đang thực hiện hành vi "bán dâm" với giá 45 triệu đồng. Hai cô gái còn lại "bán dâm" với giá 5 triệu đồng.

Tại cơ quan điều tra, 4 cô gái khai được Nguyễn Thanh Liêm và Hà Thụy Vân Anh môi giới đi bán dâm tại tòa nhà Oakwood Residence Saigon và khách sạn La Galerie.

Mở rộng điều tra, Phòng PC02 Công an TP Hồ Chí Minh chủ trì phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội; Công an quận Hoàng Mai (TP Hà Nội) và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên chia nhiều mũi truy xét và đã bắt giữ Đỗ Tiến Hải tại Hà Nội, Bùi Minh Tuấn tại Hưng Yên. Đây là 2 người trực tiếp tham gia môi giới mại dâm cao cấp trong đường dây trên.

Phòng Cảnh sát hình sự các tỉnh, thành phố tiếp tục mở rộng chuyên án và kêu gọi những ai là đồng phạm, giúp sức cho Vỏ Thị Mỷ Hạnh, Nguyễn Thanh Liêm, Hà Thụy Vân Anh, Đỗ Tiến Hải, Bùi Minh Tuấn đến trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hồ Chí Minh, số 459 Trần Hưng Đạo, phường Cầu Kho, Quận 1 để đầu thú và được hưởng sự khoan hồng của pháp luật./.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công an TP HCM: Triệt phá đường dây hoa hậu, hoa khôi “bán dâm”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO