Đời sống

Công an TP Cần Thơ thăm hỏi cán bộ bị thương khi làm nhiệm vụ

Khánh Ngọc 30/11/2023 - 07:38

Chiều 29/11, Công an TP Cần Thơ đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho Đại úy Trần Hoàng Ngôi, cán bộ Công an (huyện Trà Ôn) bị thương khi làm nhiệm vụ.

Được biết, trong lúc làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tổ công tác của Công an (huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) phát hiện các đối tượng khai thác cát trái phép nên tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.

a1(2).jpg
Công an TP Cần Thơ đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho Đại úy Trần Hoàng Ngôi, cán bộ bị thương khi làm nhiệm vụ

Tuy nhiên, các đối tượng không chấp hành theo hiệu lệnh mà điều khiển phương tiện tăng ga bỏ chạy dẫn đến ghe của các đối tượng va chạm với tàu tuần tra khiến cả 4 đồng chí trong tổ công tác bị rơi xuống sông.

Lúc này, Đại úy Trần Hoàng Ngôi, cán bộ Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và ma túy, Công an (huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) không may bị cuốn vào “chân vịt” phương tiện của các đối tượng dẫn đến bị thương nặng. Sau đó, Đại úy được đồng đội khẩn trương đưa đi cấp cứu, điều trị tại bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, hiện tinh thần và sức khỏe đã dần ổn định.

a2(2).jpg
Đại tá Trần Hoàng Độ Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ trao hỗ trợ số tiền cho Đại úy Trần Hoàng Ngôi

Với tinh thần tương thân, tương ái, Đại tá Trần Hoàng Độ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Công an thành phố đã đến thăm, động viên Đại úy Ngôi cùng thân nhân gia đình và trao số tiền 30 triệu đồng do lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố đóng góp nhằm hỗ trợ một phần chi phí điều trị, chăm sóc và nuôi dưỡng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công an TP Cần Thơ thăm hỏi cán bộ bị thương khi làm nhiệm vụ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO