Công an TP. Biên Hòa: Thực hiện đợt cao điểm ra quân bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán

Đời sống | Thu Hiền – Tuệ Anh | 11:50 15/11/2022

BVCL - Sáng 15/11/2022, Công an TP. Biên Hòa tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Dự lễ có ông Đỗ Khôi Nguyên - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo Công an các đơn vị.

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an, lực lượng Công an trên địa bàn thành phố Biên Hòa đã đồng loạt ra quân tấn công trấn áp tội phạm từ 15/11 đến 05/02/2023. Dịp này, Công an các đơn vị sẽ huy động tối ta lực lượng, phương tiện, trang thiết bị, kỹ thuật, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, tấn công mạnh đối với các loại tội phạm và phấn làm tốt chỉ tiêu đã đề ra.

z3881539510785_64aa4a89abaf4c38261ff3f808500c72.jpg
Công an TP. Biên Hòa tổ chức lễ ra quân bảo đảm  an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão

Trong đó, tập trung vào phòng ngừa, ngăn chặn và làm thất bại mọi âm mưu của các thế lực thù địch, hoạt động bất hợp pháp của các cá nhân, tổ chức lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo. Bên cạnh đó, tham mưu giải quyết các vụ việc phức tạp, phát huy hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý hành chính về trật tự, tuần tra, kiểm soát và kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các vi phạm về trật tự an toàn giao thông. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động quần chúng tham gia công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội.

h3(1).jpg
Các tổ tuần tra 161 đã tiến hành tuần tra, tuyên truyền việc ra quân thực hiện cao điểm

Được biết, trong thời gian tới Công an TP. Biên Hòa sẽ tiếp tục tăng cường lực lượng cho các cơ sở để bám sát địa bàn, phối hợp với các cấp, các ngành không để xảy ra tình trạng đốt pháo, nhất là trong dịp Tết, đêm giao thừa và các lễ hội đầu năm, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, an toàn xã hội tại địa phương.

Tại buổi lễ, Thượng tá Huỳnh Yên Nam, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an TP. Biên Hòa đã phát động toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an ra quân, bảo vệ tuyệt đối an toàn cho nhân dân vui xuân đón Tết. Cuối buổi lễ các tổ tuần tra 161 đã tiến hành tuần tra, tuyên truyền việc ra quân thực hiện cao điểm.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Y tế đề nghị giám sát chặt người nhập cảnh từ các quốc gia có dịch Marburg
BVCL - Bộ Y tế đề nghị các địa phương tăng cường giám sát người nhập cảnh, đặc biệt là những người nhập cảnh từ các quốc gia có dịch Marburg ở khu vực châu Phi.
 • TAND huyện Thường Xuân xác định nâng cao chất lượng xét xử là nhiệm vụ trọng tâm
  Tòa án16 giờ trước
  BVCL - Năm 2023, TAND huyện Thường Xuân (Thanh Hóa) phấn đấu đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng xét xử các loại án, bảo đảm các vụ án được giải quyết trong hạn luật định, không có trường hợp xét xử oan, không bỏ lọt tội phạm, đảm bảo quyền lợi cho Nhà nước và nhân dân.
 • Những tình huống pháp lý trong vụ 4 tiếp viên mang ma túy từ Pháp về Việt Nam
  Tin nhanh 24h20 giờ trước
  BVCL - Phóng viên Báo Công lý đã ghi nhận ý kiến một số luật sư về những tình huống pháp lý có thể xảy ra xung quanh vụ việc 4 tiếp viên Vietnam Airlines mang ma túy từ Pháp về Việt Nam gây xôn xao dư luận những ngày qua.
 • Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng có cần thiết?
  Tư vấnhôm qua
  BVCL - Bạn đọc Thanh Bình hỏi: Vợ chồng tôi đã kết hôn được 2 năm. Trước khi kết hôn, nhà nội cho tôi 1 căn nhà và sau đó cả 2 đã về đó sống. Tuy nhiên thời gian gần đây cả 2 đã không còn tiếng nói chung. Tôi có tâm sự với bạn bè và được mọi người nói về chuyện lập vi bằng trong quan hệ hôn nhân để tránh trường hợp xấu xảy ra. Vậy xin hỏi Lập vi bằng ghi nhận thỏa thuận tài sản vợ chồng trong quan hệ hôn nhân có cần thiết? Cách thức lập vi bằng thỏa thuận về tài sản chung, riêng của vợ chồng?