Công an TP. Biên Hòa: Thực hiện đợt cao điểm ra quân bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán

Thu Hiền – Tuệ Anh| 15/11/2022 11:50

BVCL - Sáng 15/11/2022, Công an TP. Biên Hòa tổ chức lễ ra quân thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Dự lễ có ông Đỗ Khôi Nguyên - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo Công an các đơn vị.

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an, lực lượng Công an trên địa bàn thành phố Biên Hòa đã đồng loạt ra quân tấn công trấn áp tội phạm từ 15/11 đến 05/02/2023. Dịp này, Công an các đơn vị sẽ huy động tối ta lực lượng, phương tiện, trang thiết bị, kỹ thuật, triển khai đồng bộ, quyết liệt các biện pháp nghiệp vụ, tấn công mạnh đối với các loại tội phạm và phấn làm tốt chỉ tiêu đã đề ra.

z3881539510785_64aa4a89abaf4c38261ff3f808500c72.jpg
Công an TP. Biên Hòa tổ chức lễ ra quân bảo đảm  an ninh trật tự Tết Nguyên đán Quý Mão

Trong đó, tập trung vào phòng ngừa, ngăn chặn và làm thất bại mọi âm mưu của các thế lực thù địch, hoạt động bất hợp pháp của các cá nhân, tổ chức lợi dụng tín ngưỡng, tôn giáo. Bên cạnh đó, tham mưu giải quyết các vụ việc phức tạp, phát huy hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý hành chính về trật tự, tuần tra, kiểm soát và kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các vi phạm về trật tự an toàn giao thông. Tăng cường công tác tuyên truyền, vận động quần chúng tham gia công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội.

h3(1).jpg
Các tổ tuần tra 161 đã tiến hành tuần tra, tuyên truyền việc ra quân thực hiện cao điểm

Được biết, trong thời gian tới Công an TP. Biên Hòa sẽ tiếp tục tăng cường lực lượng cho các cơ sở để bám sát địa bàn, phối hợp với các cấp, các ngành không để xảy ra tình trạng đốt pháo, nhất là trong dịp Tết, đêm giao thừa và các lễ hội đầu năm, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, an toàn xã hội tại địa phương.

Tại buổi lễ, Thượng tá Huỳnh Yên Nam, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an TP. Biên Hòa đã phát động toàn thể cán bộ chiến sĩ Công an ra quân, bảo vệ tuyệt đối an toàn cho nhân dân vui xuân đón Tết. Cuối buổi lễ các tổ tuần tra 161 đã tiến hành tuần tra, tuyên truyền việc ra quân thực hiện cao điểm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công an TP. Biên Hòa: Thực hiện đợt cao điểm ra quân bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO