Cô dâu 'khóc thét' sau khi mở hộp vàng được em gái tặng trong ngày cưới

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:25 02/12/2022

Đang xúc động vì nhận được nhiều tặng phẩm của người thân, cô dâu 'khóc thét' khi mở hộp quà từ em gái.

Trong ngày cưới, cô dâu và chú rể thường được người thân tặng những món quà có giá trị từ vòng vàng, nhẫn vàng, sổ đỏ, tiền mặt... Tuy nhiên, trong những đám cưới cũng có những câu chuyện hài hước "cười ra nước mắt" từ những món quà cưới.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền đoạn clip ghi lại tiết mục trao quà trong đám cưới của một cô gái xinh đẹp. Đến lượt em gái cô dâu, mọi người đều khá bất ngờ khi cô nói rằng tặng chị hai của mình nguyên một hộp vàng như trước đó đã hứa.

quà cưới, tặng vàng, món quà cưới

quà cưới, tặng vàng, món quà cưới

quà cưới, tặng vàng, món quà cưới

Cô dâu xúc động khi nghe em gái nói sẽ tặng vàng cho mình.

Ngay khi nghe em gái nói vậy, cô dâu rơm rớm nước mắt và nhanh chóng nhận món quà "khủng" từ cô em. Thế nhưng khi mở ra, chị gái từ xúc động chuyển sang ngỡ ngàng.

Đúng là bên trong hộp toàn vàng, nhưng chẳng có cây vàng nào cả mà toàn là dây chun màu vàng. Mặc dù vậy, để đáp lại tình cảm của em gái, cô chị vẫn để cho bạn bè đeo hết số “vàng” này lên người.

quà cưới, tặng vàng, món quà cưới

quà cưới, tặng vàng, món quà cưới

Cô dâu bật cười khi bên trong toàn dây chun màu vàng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cố Tổng Bí thư Trần Phú – Người chiến sĩ cộng sản kiên trung, bất khuất
Cuộc đời đồng chí Trần Phú, Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng dù dừng lại ở tuổi 27 nhưng sự hy sinh của đồng chí đã để lại cho Đảng, cho các thế hệ cán bộ và nhân dân một tấm gương sáng ngời về trí tuệ, đạo đức và bản lĩnh kiên cường của người cộng sản kiên trung mẫu mực.