Chung Hân Đồng bị tạm giữ tại Đức vì nghi phạm pháp

Văn hóa giải trí | Tường San | 07:51 22/09/2022

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Chung Hân Đồng chia sẻ cô từng bị tạm giữ tại Đức trong chuyến đi tới Bỉ để dự đám cưới người quen.

Tham gia làm khách mời trong chương trình "Ước Hẹn Của Ngôi Sao", Chung Hân Đồng đã chia sẻ lại một trải nghiệm khó quên của bản thân khi cô bị tạm giam tại Đức.

Người đẹp tiết lộ cô từng đến Bỉ để tham dự đám cưới người quen. Khi quá cảnh tại Đức để đổi chuyến bay, nữ diễn viên và một người bạn đã bị hải quan nơi đây giữ lại không rõ lý do. "Có lẽ vì chúng tôi vừa xinh đẹp lại vừa trẻ trung, cho nên họ nghi ngờ chúng tôi sang đây để làm một vài chuyện bất hợp pháp. Sau đó, tôi liên tục trả lời rằng tôi có tiền, tôi là một nghệ sĩ. Lúc đó không có đồ ăn, không có phòng riêng, cũng không được bay, thật sự rất đen đủi", nữ ca sĩ chia sẻ.

Chung Hân Đồng , sao bị bắt, sao hoa ngữ

Nữ diễn viên kiêm ca sĩ Chung Hân Đồng.

Chung Hân Đồng cho biết thêm, dù bản thân cố giải thích và thuyết phục phía hải quan ở Đức nhưng cô vẫn phải đối mặt với việc bị kiểm tra nghiêm ngặt trước khi được thả ra ngoài.

Ngay sau chia sẻ về sự cố của bản thân, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm với Chung Hân Đồng.

Chung Hân Đồng , sao bị bắt, sao hoa ngữ

Chung Hân Đồng sinh năm 1981, là thành viên nhóm nhạc Twins đình đám của Hong Kong. Cô đạt được những thành công rực rỡ trong cả âm nhạc lẫn điện ảnh, là hình mẫu lý tưởng trong lòng nhiều chàng trai. Tuy nhiên, sự nghiệp Chung Hân Đồng đã tụt dốc sau khi cô vướng vào scandal ảnh nóng với Trần Quán Hy. Bê bối này khiến mỹ nhân lao đao sự nghiệp, tình duyên thêm lận đận. Tháng 12/2018, Chung Hân Đồng kết hôn với bác sĩ Lại Hoằng Quốc chỉ sau vài tháng hẹn hò. Đến tháng 2/2020, cô chủ động nộp đơn đề nghị ly hôn.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bình Định xin ý kiến Bộ TNMT về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu thi công cao tốc Bắc – Nam
BVCL - Ngày 6/12, UBND tỉnh Bình Định đã có công văn gửi Bộ Tài nguyên và Môi trường xem xét chỉ đạo, hướng dẫn về việc thu hồi đất làm mỏ vật liệu, bãi đổ thải phục vụ dự án Đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông, giai đoạn 2021- 2025, đoạn qua địa bàn tỉnh này.