Chế Linh về Việt Nam sau 2 năm dịch Covid-19, fan Hà Nội vây kín

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:30 16/09/2022

Chiều qua (15/10), danh ca Chế Linh đã đáp máy bay xuống Hà Nội để thực hiện tour diễn sau 2 năm đại dịch tại quê hương.

Đón Chế Linh là rất nhiều fan Hà Nội cùng hoa và hình ảnh của danh ca. Đối với họ, âm nhạc của Chế Linh đã trở thành một phần kỷ niệm giúp họ đi qua những vui buồn của đời sống thường nhật. Mặc dù có một chuyến bay dài mệt mỏi, nhưng khi được fan chào đón, Chế Linh như được tiếp thêm năng lượng tươi vui. Ông dành cho người ái mộ mình những cái ôm và vui vẻ chụp hình ngay tại sân bay. Sau đó mới lên xe để trở về khách sạn nghỉ ngơi.

danh ca Chế Linh, sao Việt

danh ca Chế Linh, sao Việt

danh ca Chế Linh, sao Việt

Danh ca Chế Linh vẫn khỏe khoắn, sắc diện tươi tắn sau 2 năm mới trở lại Việt Nam.

Sau thời gian dài sang Canada định cư, Chế Linh cho biết, ông vẫn luôn nhớ quê hương. Với ông, quê hương là trên hết. Và chưa bao giờ ông quên Việt Nam dù đã tha hương nửa thế kỷ. Chế Linh lần đầu tiên về nước năm 2007 theo chương trình của Unesco. Năm 2011, ông có liveshow đầu tiên tại quê hương. Bồi hồi nhớ lại liveshow đó, Chế Linh tâm sự: "Tôi không ngờ, bản thân lại nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình như vậy từ khán giả quê nhà. Cho đến hiện tại, tôi vẫn cảm thấy lâng lâng hạnh phúc vì tình cảm sâu đậm của người ái mộ".

danh ca Chế Linh, sao Việt

danh ca Chế Linh, sao Việt

danh ca Chế Linh, sao Việt

danh ca Chế Linh, sao Việt

Fan Hà Nội nhiệt thành ra đón ông tại sân bay.

Cũng từ tình yêu ấy, cho đến nay, dù ở tuổi U80, Chế Linh vẫn luyện tập hàng ngày để giữ giọng, không phụ lòng khán giả. Và đó chính là bí quyết để ông giữ được chất giọng tình cảm và đặc biệt hiếm có trong làng thanh nhạc Việt Nam. Hiện, Chế Linh là một trong những nghệ sỹ lớn tuổi nhất thế giới vẫn còn lên sân khấu. Ông sở hữu lượng fan khổng lồ ở trong nước và hải ngoại. Cách hát của ông trở thành một trường phái riêng, ảnh hưởng đến thế hệ ca sỹ sau này.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.