Cháy lớn tại cơ sở thu mua hải sản ở Quảng Nam

Tin nhanh 24h | T.T | 16:11 28/09/2020

(BVCL) Sáng 28/9, tại khu vực nhà kho cơ sở thu mua hải sản T.T. (xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) xảy ra cháy lớn làm nhiều tài sải bị thiêu rụi.

Khoảng 8h30 ngày 28/9, một số công nhân hàn sắt để sửa nhà kho. Trong lúc cắt, tia lửa bắn vào các đồ vật dễ cháy gây hỏa hoạn.

Những người có mặt nhanh chóng đưa tài sản ra ngoài và tiến hành dập lửa tại chỗ nhưng không thành. Do có nhiều nguyên liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn nhà kho, cột khói đen cao hàng trăm mét.

Cháy lớn tại cơ sở thu mua hải sản

Hiện trường vụ cháy

Tiếp nhận tin báo, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Quảng Nam đã điều động hàng chục lính cứu hỏa và 4 xe chuyên dụng khẩn trương đến hiện trường dập lửa. Sau hơn một giờ đồng hồ, ngọn lửa cơ bản được khống chế.

Cháy lớn tại cơ sở thu mua hải sản

Cột khói cao hàng trăm mét từ vụ cháy

Vụ hỏa hoạn không gây thương vong về người nhưng gây thiệt hại nặng về tài sản. Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
TAND huyện Tương Dương (Nghệ An): Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân qua những phiên tòa lưu động
BVCL - Đa phần các bị cáo do thiếu hiểu biết về pháp luật, dẫn đến liều lĩnh, bất chấp để phạm tội. Nắm bắt được điều đó, TAND huyện Tương Dương (Nghệ An) đã tập trung chú trọng công tác xét xử lưu động nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân.