Cào don trên sông, 4 người trong gia đình đuối nước thương tâm

Đời sống | Minh Quân | 22:49 02/09/2021

BVCL - Khi đang cào don (hến) trên sông, cả 4 người trong cùng 1 gia đình không may bị đuối nước khiến 3 người tử vong, 1 người bị thương.

hien-truong-noi-4-nguoi-bi-duoi-nuoc-thuong-vong-anh-tn-.jpg
Hiện trường nơi 4 người bị đuối nước thương vong (Ảnh TN).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 2/9, 4 người trong gia đình gồm bà Trương Thị Đ. (56 tuổi), Nguyễn Thị M. (33 tuổi), Trương Thanh T. (14 tuổi) và cháu Trương Công C. (10 tuổi), cùng trú tại: khối phố Vạn Mỹ, thị trấn Sông Vệ, huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) ra khúc sông gần nhà cào don.

Trong lúc cào, không may có người bị sẩy chân xuống hố sâu. Thấy vậy, 3 người còn lại chạy đến ứng cứu thì cũng bị kiệt sức dẫn đến đuối nước.

Phát hiện sự việc, người dân sống cạnh lao ra cứu hộ và vớt được 4 nạn nhân lên bờ sơ cứu, hô hấp tại chỗ và gọi xe cứu thương đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, 3 người không qua khỏi, riêng bà Đ đang cấp cứu tại bệnh viện.

Được biết, bà Đ. là cô của cháu T. và C. Cháu C là con ruột của chị Nguyễn Thị M.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Phát hiện đột phá trong điều trị bệnh bạch cầu
BVCL - Theo nhóm nghiên cứu tại Đại học Quốc gia Australia (ANU) và Trung tâm Ung thư Peter MacCallum, bệnh bạch cầu cấp tính dòng tế bào tủy xương (AML), một loại ung thư máu nguy hiểm, có thể làm tê liệt hệ miễn dịch.