Ca sĩ Aaron Carter qua đời ở tuổi 34

Văn hóa giải trí | Hạ Tú | 16:34 06/11/2022

Thông tin ca sĩ nhạc pop Aaron Carter - em trai Nick Carter của nhóm Backstreet Boys, đã qua đời ở 34 tuổi khiến nhiều người bất ngờ và thương tiếc.

Truyền thông cho biết, đại diện của Aaron Carter đã xã nhận thông tin về sự ra đi đột ngột của nam ca sĩ. Aaron Carter được phát hiện qua đời tại nhà riêng. Phía cảnh sát hiện đang điều tra về nguyên nhân tử vong của nam ca sĩ trẻ.

Aaron Carter, sao qua đời, sao âu mỹ

Nam ca sĩ Aaron Carter.

Aaron Carter sinh năm 1987 tại Florida, Mỹ. Ban đầu, Aaron Carter được biết đến là người em của Nick Carter - thành viên thuộc nhóm nhạc lừng danh Backstreet Boys. Năm 9 tuổi, Carter phát hành album đầu tay lấy tên của chính anh và thu về thành công lớn với lượng tiêu thụ hơn 9 triệu bản.

Aaron Carter, sao qua đời, sao âu mỹ

Năm 2000, Carter ở tuổi 12 phát hành album phòng thu thứ hai có tên "Aaron’s Parpy" (Come Get It). Với các bản hit "Aaron’s Party" (Come Get It), "I Want Candy", "That’s How I Beat Shaq" và "Bounce", tên tuổi Carter vụt sáng khắp nước Mỹ và thế giới. Ngoài lĩnh vực âm nhạc, Carter là gương mặt nhí rất được yêu thích trên kênh truyền hình Disney.

Sau đó, Carter tiếp tục phát hành album "Oh Aaron" (2001) được chứng nhận bạch kim và album phòng thu thứ 4 "Another Earthquake" (2002).

Aaron Carter, sao qua đời, sao âu mỹ

Trước khi Justin Bieber xuất hiện, danh xưng “hoàng tử nhạc pop” thuộc về Aaron Carter. Đáng tiếc khi ở giai đoạn thăng hoa nhất, Carter đánh mất tất cả vì nghiện ngập. “Hoàng tử nhạc pop” từng phải điều trị chứng rối loạn tinh thần. Carter cũng từng bị bắt tại Texas vì lái xe quá tốc độ và tàng trữ cần sa trái phép trong chiếc xe của anh.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hội nghị triển khai chương trình làm việc của Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư yêu cầu các cơ quan được giao nhiệm vụ cần tập trung, chủ động xây dựng các đề án, báo cáo được phân công; một số đề án khó, phức tạp, nhạy cảm đã tồn đọng từ các năm trước cần tập trung giải quyết dứt điểm theo chương trình đã đề ra.