BXH Top 10 người ảnh hưởng T8/2022: Sơn Tùng tiếp tục dẫn đầu, Lê Dương Bảo Lâm về nhì

Văn hóa giải trí | Tường San | 08:31 28/09/2022

Những cái tên xuất hiện trong BXH Top 10 người ảnh hưởng T8/2022 đang được quan tâm.

BXH Top 10 nhân vật ảnh hưởng nổi bật nhất trên Social Media tháng 8/2022 đã chính thức được công bố. Trong đó, Sơn Tùng là người dẫn đầu với thứ hạng cao nhất, anh vẫn duy trì được thành tích này suốt 2 tháng liền. Có thể thấy, đến nay, cái tên Sơn Tùng vẫn luôn thu hút sự chú ý từ đông đảo khán giả.

lê dương bảo lâm, sơn tùng, cris, sao việt

Sơn Tùng dẫn đầu trong BXH những người ảnh hưởng T8/2022

Sau Sơn Tùng, Lê Dương Bảo Lâm là người lọt Top 2. Có thể thấy, thời gian vừa qua, nam danh hài đã tham gia chương trình 2 ngày 1 đêm. Song song đó, anh cũng liên tục gây bão cõi mạng với những màn tấu hài cực đỉnh cao và mặn mòi. Những câu nói của ông xã Quỳnh Quỳnh cũng trở nên viral hơn bao giờ hết. Tiếp theo đó là những cái tên quen thuộc như Cris Devil Gamer, Hoa hậu Thùy Tiên, Chi Pu.

lê dương bảo lâm, sơn tùng, cris, sao việt

lê dương bảo lâm, sơn tùng, cris, sao việt lê dương bảo lâm, sơn tùng, cris, sao việt

Sau Sơn Tùng lần lượt là Lê Dương Bảo Lâm, Cris, Thùy Tiên

Bảng xếp hạng BSI Top10 của Buzzmetrics là bảng xếp hạng đã trải qua hành trình 5 năm với mục tiêu mang lại bộ tiêu chuẩn đánh giá chung cho tất cả các chiến dịch truyền thông, kèm theo đó là mức độ ảnh hưởng của các sao Việt trên mạng xã hội trong 1 tháng. Những cái tên trong BXH này cũng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Cụ thể hóa những cơ chế kiểm soát quyền lực để xây dựng Nhà nước pháp quyền
BVCL - Cùng với quá trình đổi mới và phát triển đất nước, quan điểm, tư tưởng của Đảng và Bác Hồ về Nhà nước pháp quyền được nhận thức, đổi mới và phát triển không ngừng.
 • Lĩnh án tù vì mâu thuẫn trong lúc hát karaoke
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến đối với bị cáo Phạm Văn Diện (SN 1994, trú ở thôn Đồng Đoài, xã Đại Đồng Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
  Tòa tuyên án21 giờ trước - Hồng Huê – Trương Hiếu
 • Bắc Ninh: Lĩnh án tù vì trộm cắp tài sản
  Tòa tuyên án21 giờ trước - Hồng Huê – Trương Hiếu
  BVCL - Ngày 30/3, TAND tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên tòa xét xử phúc thẩm bằng hình thức trực tuyến theo đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt đối với bị cáo Trình Văn Lành (SN 1988, trú ở thôn Trà Lấu, xã Yên Hân, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) về tội “Trộm cắp tài sản”.
 • Tử hình người cha sát hại con gái và bạn trai
  Tòa tuyên án23 giờ trước - Gia Ân - Huyền Trang
  BVCL - Sau khi đâm gục bạn trai của con, Lê Đình Ngọc tiếp tục tước đoạt mạng sống của người con gái . Với hành vi trên, Ngọc bị Tòa tuyên án tử hình.