Đời sống

Bình Dương: Phát hiện chiếc vali bị đốt cháy, bên trong có đôi chân người

PV 26/04/2023 06:00

Công an TP Tân Uyên (Bình Dương), phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bình Dương tiến hành phong tỏa và khám nghiệm hiện trường vụ phát hiện chiếc vali bị đốt cháy, bên trong có đôi chân người.

Trước đó, chiều tối 24/5, một người dân trình báo đến Công an xã Tân Phước Khánh (TP Tân Uyên), về việc phát hiện một đôi chân người trong chiếc vali bị đốt cháy tại khu đất trống Gò Sở nằm trên địa bàn tổ 1, khu phố Khánh Lộc, phường Tân Phước Khánh.

Công an phường Tân Phước Khánh có mặt tại hiện trường ghi nhận 1 cặp chân người (từ đầu gối trở xuống), cháy xém và đang trong quá trình phân hủy nằm trong 1 chiếc vali bị đốt cháy một phần.

d96cc22b9c6675382c77.jpg
Chiếc vali bị đốt cháy bên trong có đôi chân người.

Theo ông S., một người dân khác ở khu vực này cho biết vào khoảng 6h ngày 20/5/2023, ông đi tập thể dục ngang khu vực này có phát hiện chiếc vali bị cháy nhưng không đến gần, không biết có cặp chân người trong đó nên không báo cơ quan công an.

Hiện Công an TP Tân Uyên tiến hành truy tìm phần thi thể còn lại, truy tìm tung tích nạn nhân để phục vụ công tác điều tra.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bình Dương: Phát hiện chiếc vali bị đốt cháy, bên trong có đôi chân người
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO