Bình An dí dỏm đăng 'bằng lái máy bay bà già' khi chuyên đóng vai trai bao, mới nhất là trong 'Garage hạnh phúc'

Văn hóa giải trí | Vian | 15:58 11/08/2022

Khi vai Quân trong 'Garage hạnh phúc' lên sóng, Bình An hài hước đăng tải bằng lái máy bay bà già (sản phẩm của photoshop) khiến dân tình cười 'té ghế'.

Sau thời gian vắng bóng, Bình An trở lại màn ảnh với vai Quân trong "Garage hạnh phúc". Trong phim, Quân yêu Sơn Ca, khi ở cạnh luôn dành lời ngọt ngào cho bạn gái.

Thế nhưng, đằng sau đó, anh lại cặp kè với "phú bà" lớn tuổi Cẩm Khê (Diễm Hương) vì tiền. Mối quan hệ của Quân cuối cùng cũng bị Sơn Ca phát hiện và nói lời chia tay.

Hiện tại, phim vẫn đang được phát sóng nên nhiều người không biết "số phận" của nhân vật Quân sẽ thế nào.

Trước "Garage hạnh phúc", Bình An cũng từng vào một vai trai bao tương tự trong "Những cô gái trong thành phố".

Bình An, Bình An làm trai bao, Bình An trong Gara hạnh phúc

Bình An (Quân) trong "Garage hạnh phúc" cặp kè với người phụ nữ lớn tuổi vì tiền, anh diễn chung khá ăn ý với đàn chị Diễm Hương.

Bình An, Bình An làm trai bao, Bình An trong Gara hạnh phúc

Một phân cảnh "ngang trái" khác của Quân trong "Garage hạnh phúc".

Bình An, Bình An làm trai bao, Bình An trong Gara hạnh phúc

Bình An, Bình An làm trai bao, Bình An trong Gara hạnh phúc

Sau vai diễn này, Bình An cũng nhận thấy :"Thực sự có duyên với những vai phi công, máy bay nào cũng lái được". Trên story cá nhân, nam diễn viên cũng hài hước đăng tải bằng lái máy bay bà già (sản phẩm của photoshop) khiến dân tình cười "té ghế".

Liên tục đóng cảnh nhạy cảm với đàn chị lớn tuổi, khi được hỏi liệu bạn gái Phương Nga có ghen không?, Bình An cho biết, bạn gái rất tin tưởng mình. Bởi trước đó dù đóng phim nhưng anh chưa từng có khái niệm yêu hay mập mờ với bạn diễn vì coi đó là công việc, luôn cố gắng để có sản phẩm tốt nhất: "Nếu tôi từng thích một bạn diễn nào đó và hai người từng yêu nhau thì bạn ấy có quyền ghen vì đi theo đoàn dễ phát sinh tình cảm. Tuy nhiên từ trước đến nay tôi chưa từng để xảy ra chuyện như vậy và khi nói rõ lập trường của mình, Nga rất tin tưởng", nam diễn viên cho biết.

Bình An, Bình An làm trai bao, Bình An trong Gara hạnh phúc

Phương Nga rất tin tưởng Bình An dù nam diễn viên thường có cảnh ngọt ngào trên phim.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Diễn đàn Logistics Việt Nam 2022: Logistics xanh
BVCL - Sáng 26/11/2022, UBND TP. Hải Phòng và Bộ Công Thương phối hợp tổ chức khai mạc Diễn đàn Logistics Việt Nam 2022 với chủ đề "Logistics xanh".