Biên kịch “Hạ cánh nơi anh” xác nhận Kim Soo Hyun và Kim Ji Won 'nên duyên' trong phim mới

Văn hóa giải trí | Vian | 15:44 05/12/2022

Mới đây, Kim Soo Hyun và Kim Ji Won đã xác nhận đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới mang tên “Queen of Tears” (tên tạm thời).

Vào ngày 5/12, công ty sản xuất Studio Dragon đã chính thức thông báo việc sản xuất bộ phim mới 'Queen of Tears' của biên kịch Park Ji Eun đã được xác nhận. Kim Soo Hyun, người đóng vai chính trong “Vì sao đưa anh tới” và “Producer” sẽ tái hợp với Park Ji Eun để đảm nhận vai chính Baek Hyun Woo, trong khi Kim Ji Won đóng vai Hong Hae Trong, vợ của anh.

Kim Soo Hyun, Kim Ji Won, sao Hàn Quốc

Biên kịch “Hạ cánh nơi anh” xác nhận Kim Soo Hyun và Kim Ji Won sẽ tham gia trong phim mới 'Queen of Tears'

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Baek Hyun Woo, anh là niềm tự hào của làng Yongduri, là giám đốc pháp lý của tập đoàn Queens Group. Trong khi người thừa kế chaebol Hong Hae In là “nữ hoàng” của các cửa hàng bách hóa của Queens Group. Bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện tình yêu kỳ diệu, ly kỳ và hài hước của cặp vợ chồng này, những người đã vượt qua khủng hoảng và ở bên nhau chống lại mọi khó khăn.

Kim Soo Hyun, Kim Ji Won, sao Hàn Quốc

Kim Soo Hyun đảm nhận vai chính Baek Hyun Woo

Kim Soo Hyun, Kim Ji Won, sao Hàn Quốc

Kim Ji Won sẽ đóng vai Hong Hae Trong, vợ của Baek Hyun Woo

Được biết, Park Ji-eun là biên kịch của nhiều tác phẩm nổi tiếng như "Vì sao đưa anh tới", "Huyền thoại biển xanh" và "Hạ cánh nơi tình yêu". Bộ phim này cũng là lần hợp tác thứ hai của Kim Soo Hyun với biên kịch Park Ji Eun sau bộ phim “Vì Sao Đưa Anh Tới”. Bộ phim sẽ khởi quay vào nửa đầu năm 2023 và ra mắt khán giả vào nửa cuối năm.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Công an đồng loạt kiểm tra 18 chi nhánh Công ty F88
BVCL - Công an tỉnh Bắc Giang đã kiểm tra hành chính về giấy phép kinh doanh, chấp hành các điều kiện về an ninh trật tự 18 địa điểm kinh doanh của Chi nhánh Công ty cổ phần kinh doanh F88