Bị Uông Tiểu Phi chê là 'kẻ hèn', chồng mới Từ Hy Viên bán nhà ở Hàn, đưa mẹ sang Đài Loan sống cùng vợ?

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:28 02/12/2022

Cư dân mạng xứ Trung đang xôn xao trước thông tin DJ Koo muốn bán bất động sản ở Hàn để mua nhà mới tại Đoàn Loan sống cùng mẹ và Từ Hy Viên.

Theo truyền thông, thời gian qua gia đình Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi có trận đấu khẩu qua mạng xã hội. Trong đó, Uông Tiểu Phi chỉ trích DJ Koo - chồng mới của Từ Hy Viên là "kẻ hèn" vì sống trong căn nhà mà anh mua, thậm chí không có tiền để thay tấm nệm. "Căn nhà đó trị giá 400 triệu Đài tệ do tôi mua. Tôi mới trả trước 240 triệu Đài tệ và vẫn đang trả nợ theo tháng. Căn nhà được xây theo ý muốn của tôi, lắp đặt theo phong cách tôi thích. Người khác ở thì không sao, nhưng kẻ hèn như anh vào đó ở cũng không thay được tấm nệm mới, còn bắt tôi phải trả tiền điện", Uông Tiểu Phi viết.

Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ, DJ Koo

Gia đình Từ Hy Viên và chồng cũ Uông Tiểu Phi căng thẳng khi xảy ra đấu khẩu qua mạng xã hội.

Trước lời chê bai của Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên và DJ Koo đã đưa tấm nệm tới khách sạn S Hotel để trả lại. S Hotel là bất động sản mà doanh nhân họ Uông xây để kỷ niệm tình yêu với vợ cũ. Không những vậy, phía DJ Koo được cho là đang có kế hoạch mua nhà mới tại Đài Bắc, Đài Loan để anh và mẹ cùng bà xã Từ Hy Viên ở.

Động thái này của DJ Koo được cho là vì anh không muốn bị khinh thường và mang tiếng là người "hưởng xái" khi ở căn nhà chồng cũ của vợ anh mua. Tuy nhiên, nguồn tin tiết lộ, vì DJ không phải là nghệ sĩ giàu có, nên nếu anh muốn mua nhà ở Đài Loan thì phải bán bất động sản ở Hàn Quốc. Điều này cũng đồng nghĩa anh phải đưa mẹ tới xứ Đài ở cùng vợ chồng mình.

Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ, DJ Koo

Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên, sao Hoa ngữ, DJ Koo

Trên mạng xã hội, nhiều người tranh cãi về DJ Koo. Họ cho rằng thu nhập của nam ca sĩ người Hàn Quốc không cao và từ khi sang Đài Loan, anh sống cùng Từ Hy Viên trong căn biệt thự của Uông Tiểu Phi mua. Cũng nhờ Từ Hy Viên hết lòng nhờ cậy các mối quan hệ nên DJ Koo với có thể phát triển sự nghiệp ở đây.

Ngoài ra, hình ảnh DJ Koo khi còn sống tại Hàn Quốc cho thấy nam ca sĩ sống chung với mẹ hơn 70 tuổi. Cuộc sống của anh phụ thuộc vào sự chăm sóc của bà. Căn nhà của hai mẹ con cũng không phải biệt thự sang trọng. Truyền thông tiết lộ, giá nhà ở Đài Bắc rất đắt, dù cho DJ Koo có bán ở Hàn thì cũng chưa chắc có thể mua được ở đây. Hơn nữa, Từ Hy Viên không dễ gì rời căn biệt thự siêu đắt mà cô và chồng cũ đã bỏ nhiều tiền mua khi cả hai còn sống chung.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.