Tòa án với công dân
Vấn đề và Sự kiện
Phòng chống tham nhũng
Nhịp cầu công lý
Công lý và đời sống
Media
Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang
Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang trao Huy hiệu Đảng nhân kỷ niệm Quốc khánh
Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, tri ân của Đảng đối với công lao, sự hy sinh, phấn đấu của các đảng viên trong suốt quá trình tham gia cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Vấn đề và Sự kiện
Tuyên Quang tăng cường hợp tác đầu tư với Công ty EREX Nhật Bản
Bí thư Tỉnh ủy Hầu A Lềnh khẳng định, Tuyên Quang coi các dự án của EREX là những dự án quan trọng, góp phần gia tăng giá trị sản xuất công nghiệp, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
UBKT Trung ương đề nghị kỷ luật nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang
Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKTTW) đề nghị cấp có thẩm quyền xem xét, thi hành kỷ luật ông Chẩu Văn Lâm, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tuyên Quang do thiếu trách nhiệm, buông lỏng lãnh đạo, chỉ đạo để UBND tỉnh và nhiều tổ chức, cá nhân vi phạm liên quan thực hiện gói thầu thuộc dự án cao tốc Tuyên Quang - Phú Thọ của Công ty Thuận An.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO