Bị hiểu nhầm về quan điểm chọn vợ, Hoàng Bách lên tiếng

Văn hóa giải trí | Tường San | 10:15 08/12/2022

Chia sẻ của vợ chồng Hoàng Bách mới đây khiến cư dân mạng bật cười.

Mới đây, một fanpage đăng ảnh của nhạc sĩ Hoàng Bách và chia sẻ về quan điểm chọn vợ với tiêu đều như sau. "Ca sĩ Hoàng Bách: Hãy tìm một cô gái cằn nhằn bạn cách tiêu tiền, về muộn, bia rượu... Người vợ chung sống cả đời cần những "tính xấu" như thế".

Hoàng Bách, vợ Hoàng Bách, sao Việt

Một fanpage cho rằng ca sĩ Hoàng Bách đã chia sẻ quan điểm về chọn vợ: "Hãy tìm một cô gái cằn nhằn bạn cách tiêu tiền, về muộn, bia rượu... Người vợ để chung sống cả đời cần những tính xấu như thế".

Ngay sau đó, Hoàng Bách hài hước lên tiếng: "1. Tôi chưa nhớ ra mình có nói cái quan điểm này với ai, lúc nào, ở đâu. 2. Tôi không chọn vợ, vợ chọn tôi. 3. Tôi ra đường hầu như không bao giờ có tiền để tiêu. 4. Tôi có đi về muộn thì là vì công việc, còn vợ mà cằn nhằn là tôi đi qua đêm sáng về sớm luôn. 5. Tôi hầu như không biết uống bia rượu, vợ uống nhiều hơn tôi. Tào lao, bí đao, su hào, bực cả mình".

Hoàng Bách, vợ Hoàng Bách, sao Việt

Hoàng Bách cho biết, anh chưa nhớ mình nói quan điểm này lúc nào. Bên cạnh đó, anh cho biết vợ uống rượu nhiều hơn mình.

Sau đó, vợ của nhạc sĩ Hoàng Bách cũng viết: "Ủa Ủa, tui với chồng đi uống rượu, tui toàn xỉn, chồng tui chở về không thì lấy đâu ra mà cằn nhằn. Không phải chồng tui nói đâu, chắc luôn á".

Hoàng Bách, vợ Hoàng Bách, sao Việt

Vợ Hoàng Bách chắc chắn phát ngôn trên không phải của chồng.

Hoàng Bách, vợ Hoàng Bách, sao Việt

Hoàng Bách hài hước cho biết, anh sẽ kiện lên FIFA nếu fanpage không xóa status trên.

Hoàng Bách kết hôn với vợ là Đoàn Thanh Thảo năm 2006, gia đình sống tại TP HCM. Vợ chồng anh có ba con gồm: Tê Giác (15 tuổi), bé Meo Meo (10 tuổi), bé Hippo (3 tuổi). Cả hai cho biết, họ giữ gìn hôn nhân trên quan điểm: Chân thành, tôn trọng, tin tưởng, thấu hiểu và xây dựng.

Hoàng Bách, vợ Hoàng Bách, sao Việt

Hoàng Bách, vợ Hoàng Bách, sao Việt

Hoàng Bách, vợ Hoàng Bách, sao Việt

Hoàng Bách có gia đình hạnh phúc bên vợ và các con.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.