Bắt quả tang 14 đối tượng sát phạt tại sòng bạc trong cây xăng

Thông tin pháp luật | Lâm Thanh (T/h) | 18:05 16/08/2020

(BVCL) Đối tượng Trần Minh Tiến (SN 1984, trú tại phường Bình Minh, TP.Lào Cai, tỉnh Lào Cai) đã rủ các đối tượng, chủ yếu là lái xe đến phòng nghỉ của cây xăng để tổ chức đánh bạc.

Các đối tượng tại cơ quan cảnh sát điều tra. (Ảnh: VOV)
Các đối tượng tại cơ quan cảnh sát điều tra. (Ảnh: VOV)

Tối 14/8, đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Bảo Thắng, Lào Cai bắt quả tang 14 đối tượng đang tập trung tổ chức đánh bạc bằng hình thức sóc đĩa ăn tiền tại cây xăng dầu thuộc địa bàn thôn Vàng, xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai.

Tạng vật thu giữ tại hiện trường. (Ảnh: CAND)
Tạng vật thu giữ tại hiện trường. (Ảnh: CAND)

Tổ công tác thu giữ 1 bộ bát đĩa men sứ, 1 cây kéo sắt, 4 quân vị hình tròn được cắt từ lá bài tú lơ khơ, 17 chiếc điện thoại di động, 7 chiếc xe máy của các đối tượng, 24 triệu 200 nghìn đồng trên chiếu bạc và trên người các đối tượng là 29 triệu đồng.

Qua xác minh cho thấy, đối tượng Trần Minh Tiến đã rủ các đối tượng, chủ yếu là lái xe đến cây xăng để tổ chức đánh bạc.

Tiến cũng lót tay cho Hà Đức Chính (SN 1980, trú tại xã Xuân Giao, huyện Bảo Thắng) số tiền 800.000 đồng để Chính mở cửa cho nhóm đối tượng vào phòng nghỉ của cây xăng đánh bạc.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Hà Nội thành lập 4 đoàn liên ngành kiểm tra thực phẩm dịp Tết Quý Mão
BVCL - Công tác thanh tra, kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết, lễ hội và có yếu tố nguy cơ cao, các làng nghề chế biến thực phẩm, các cơ sở kinh doanh tại các chợ và siêu thị; thanh tra, kiểm tra liên ngành từ cấp thành phố đến cấp xã, phường, thị trấn...