Bắt nghi phạm cướp tài sản, hiếp dâm nhiều nữ sinh

Thông tin pháp luật | D. Thảo | 08:57 05/12/2022

BVCL - Gây ra nhiều vụ cướp tài sản và hiếp dâm trẻ em, đối tượng Nguyễn Hoàng Huy (35 tuổi, ngụ huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) đã bị Công an tỉnh Cà Mau bắt giữ.

dt-16701316160561860270027-crop-1670131696578337926735.jpg
Đối tượng Nguyễn Hoàng Huy. Ảnh: Báo Nhân dân

Theo điều tra, ngày 27/11, tại huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, Nguyễn Hoàng Huy đã dụ dỗ 3 nữ sinh lớp 7 đến chỗ vắng rồi cướp tài sản và dâm ô với các em. Trước đó, đối tượng cũng đã dụ dỗ 2 cháu gái khác đến chỗ vắng cướp lấy 2 đôi bông tai.

Ngày 3/12, Huy bị bắt tại thành phố Cà Mau. Huy khai nhận, ngoài 3 vụ cướp tài sản và hiếp dâm 5 nữ sinh cấp 2 trên địa bàn tỉnh Kiên Giang, đối tượng còn gây ra 3 vụ cướp tài sản và hiếp dâm các nữ sinh khác trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang và 1 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long.

Đối tượng Nguyễn Hoàng Huy vừa chấp hành xong án phạt tù về tội cướp tài sản và dâm ô với trẻ em vào tháng 7 vừa qua.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h4 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.