Bắt giữ nhóm đối tượng chơi xóc đĩa ăn tiền trên thùng container

Thông tin pháp luật | Minh Đức - T/h | 11:04 18/02/2022

BVCL - 17 đối tuợng là công nhân của Công ty TNHH bê tông và xây lắp – Petrolimex bị bắt quả tang chơi xóc đĩa sát phạt nhau bằng tiền.

choi-xoc-dia-an-tien.jpg
Các đối tượng trong vụ án

Công an huyện Khoái Châu, Hưng Yên vừa phối hợp với Công an xã Việt Hòa, huyện Khoái Châu bắt quả tang tại thùng container dùng làm phòng nghỉ cho công nhân tại Công ty TNHH bê tông và xây lắp - Petrolimex (địa chỉ ở xã Việt Hòa) có 17 đối tuợng đang có mặt tại chiếu bạc và tham gia đánh bạc dưới hình thức chơi xóc đĩa sát phạt nhau bằng tiền.

Tang vật thu giữ được tại chiếu bạc và trên người các đối tượng bao gồm 40.550.000 đồng tiền mặt cùng nhiều vật chứng có liên quan.

choi-xoc-dia-an-tien.jpg-2.jpg
Hiện trường vụ việc 

Được biết các đối tượng đều là công nhân của công ty. Sau khi xác minh, phân loại, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu đã ra quyết định tạm giữ 15 đối tượng về hành vi đánh bạc, đồng thời tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Vùng Đông Nam Bộ phát triển phải nhanh, hài hòa, bao trùm tổng thể và bền vững
BVCL – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã nhấn mạnh như vậy tại Hội nghị triển khai Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 24-NQ/TW của Bộ Chính trị về “Phương hướng phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh vùng Đông Nam Bộ đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, diễn ra ngày 26/11 tại TPVũng Tàu.