Bánh phô mai mềm như mây tan trong miệng chỉ với 3 nguyên liệu

Vian| 22/07/2022 21:15

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm một cách dễ dàng nhất, tất cả những gì bạn cần là sữa chua, trứng, bột mì và đường.

Thành phần:

Trứng - 5 quả

Sữa chua - 90 gram

Đường trắng - 30 gam

Bột mì - 80g

bánh phô mai, làm bánh, bánh bông lan

Cách làm:

1. Trộn đều lòng đỏ trứng gà ➕ sữa chua, rây ít bột mì vào, dùng rây trộn đều;

2. Đánh lòng trắng trứng với đường cho đến khi chia thành tám phần, trộn với lòng đỏ trứng;

3. Đổ một nửa lượng nước vào chảo nướng và làm nóng lò trước ở 180 độ;

4. Đổ bột vào khuôn có lót giấy thấm dầu, và lắc cho hết bọt khí;

4. Cho khuôn vào chảo nướng, nướng ở 145 độ C trong 60 phút, chú ý màu sắc trên bề mặt.

bánh phô mai, làm bánh, bánh bông lan

bánh phô mai, làm bánh, bánh bông lan

bánh phô mai, làm bánh, bánh bông lan

bánh phô mai, làm bánh, bánh bông lan

bánh phô mai, làm bánh, bánh bông lan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bánh phô mai mềm như mây tan trong miệng chỉ với 3 nguyên liệu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO