Ba 'cấm địa' này, nếu người phụ nữ đồng ý cho bạn chạm vào thì đó là tình cảm chứ không thể giả vờ được

Văn hóa giải trí | Vian | 16:03 12/11/2022

Nếu một người phụ nữ đồng ý cho bạn chạm vào ba “cấm địa” này thì xin chúc mừng, chẳng cần bạn phải tìm cách mè nheo đòi hỏi hay sốt sắng giục giã, cô ấy sẽ chủ động mở rộng cánh cửa dẫn đến thế giới riêng tư của cô ấy để bạn thoải mái bước vào.

Mái tóc

tình yêu, dấu hiệu phụ nữ yêu, tình yêu đẹp

Mái tóc trong mắt nhiều người là một bộ phận khá bình thường, không phải nơi riêng tư tế nhị trên cơ thể người phụ nữ. Thế nhưng nó lại mang một ý nghĩa đặc biệt mà không phải người đàn ông nào cũng được chạm vào (Ảnh minh họa)

Những hành động như xoa đầu, vuốt tóc hoặc nhẹ nhàng vén giúp người phụ nữ sợi tóc mai buông xuống trán - chỉ có thể dành cho hai đối tượng. Một là bậc trưởng bối mà người phụ nữ ấy kính trọng. Hai là người đàn ông mà cô ấy yêu thương. Những mối quan hệ bạn bè xã giao bên ngoài sẽ không có tư cách làm điều đó với cô ấy.

Hành động vuốt ve mái tóc của người phụ nữ là một hành động chứa đầy sự dịu dàng thân mật, âu yếm. Chính vì thế nó chỉ để dành riêng cho người đàn ông của cô ấy mà thôi. Nếu người phụ nữ cho bạn chạm vào mái tóc cô ấy, chứng tỏ rằng cô ấy đã có tình ý với bạn, đừng bỏ lỡ nhé.

Bàn tay

tình yêu, dấu hiệu phụ nữ yêu, tình yêu đẹp

(Ảnh minh họa)

Nếu bạn nắm bàn tay của một người phụ nữ, cô ấy không có phản ứng gì như rụt tay lại, lúc này người phụ nữ đang cảm thấy hạnh phúc khi được tiếp xúc với người mình yêu thương. Bàn tay lúc này trở thành một bộ phận rất nhạy cảm, nó trao đổi cảm xúc, tựa như “sóng điện” trao đổi giữa hai người.

Vì vậy khi tán tỉnh một ai đó, nếu họ cho bạn nắm tay thì trong lòng cô gái đó đã xác nhận bạn chính là đối tượng mà cô ấy lựa chọn.

Dái tai

tình yêu, dấu hiệu phụ nữ yêu, tình yêu đẹp

(Ảnh minh họa)

Dái tai là bộ phận mềm mại nhất của người phụ nữ, cũng là nơi nhạy cảm của họ. Chính vì là điểm nhạy cảm nên họ không dễ dàng cho người đàn ông chạm vào. Nếu vô tình chạm vào dái tai cô ấy, nếu cô ấy không thích bạn cô ấy sẽ phản ứng né ra ngay lập tức.

Ngược lại, nếu người phụ nữ đồng ý cho bạn chạm vào dái tai mình, thì quan điểm của phụ nữ lúc này đã khá rõ ràng, cô ấy cũng thích bạn.

Ngoài ra, đây cũng là bộ phận đặc biệt, kích thích “ham muốn thể xác”, nếu cô ấy chấp nhận sự đụng chạm của bạn thì cô ấy sẽ chấp nhận bạn.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
TAND huyện Tương Dương (Nghệ An): Nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân qua những phiên tòa lưu động
BVCL - Đa phần các bị cáo do thiếu hiểu biết về pháp luật, dẫn đến liều lĩnh, bất chấp để phạm tội. Nắm bắt được điều đó, TAND huyện Tương Dương (Nghệ An) đã tập trung chú trọng công tác xét xử lưu động nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật cho người dân.