Anti-fan mỉa mai hậu vận thua xa Ly Kute, Kỳ Hân đáp thế nào mà dân tình khen rần rần?

Văn hóa giải trí | Tường San | 16:55 29/06/2022

Kỳ Hân đã thẳng thắn đáp trả lời mỉa mai của anti-fan khi so sánh cô với Ly Kute.

Sau khi chia tay, cuộc sống của Mạc Hồng Quân và Ly Kute đã rẽ sang hai hướng riêng. Nếu Mạc Hồng Quân hạnh phúc bên siêu mẫu Kỳ Hân và 2 con, thì Ly Kute lại bình yên bên con trai Khoai Tây. Tuy thế, các cư dân mạng vẫn thường xuyên soi mói đời tư và có những bình luận không hay.

siêu mẫu Kỳ Hân,hotgirl ly cute,Cầu thủ mạc hồng quân,sao Việt

siêu mẫu Kỳ Hân,hotgirl ly cute,Cầu thủ mạc hồng quân,sao Việt

Ly Kute hạnh phúc với cuộc sống mẹ đơn thân. Còn Mạc Hồng Quân lại có gia đình ấm áp bên Kỳ Hân cùng 2 con.

Ít giờ trước, Kỳ Hân thông báo chuyến đi về nhà chồng ở Praha, Cộng hòa Czech: "Em chuẩn bị bay Praha, bác nào muốn hốt gì của nhà em thì đặt gạch từ bây giờ em vác sang nhá". Mọi thứ đang vui vẻ cho đến khi anti-fan để lại bình luận tiêu cực, so sánh nàng siêu mẫu với tình cũ Mạc Hồng Quân. Người này mỉa mai: "Nhìn về hậu vận thua xa, Ly Kute vẫn đỉnh".

Đối mặt với cư dân mạng này, Kỳ Hân lập tức đáp trả: "Với tôi thì bạn không phải là cái cân, mà bạn có nhận mình là cái cân đi nữa thì tôi cũng không sống để người khác đo trọng lượng. Cuộc sống không phải là so đo ai thiệt ai hơn. Mỗi người đều đang sống tốt và thoải mái với hiện tại là vui rồi. Quá khứ là quá khứ, hiện tại là hiện tại, còn tương lai không ai biết được. Tôi không chắc tương lai mình có thể vui vẻ, hạnh phúc hay giàu có, nhưng tôi chắc chắc hiện tại mình đang sống tốt và không phiền ai".

siêu mẫu Kỳ Hân,hotgirl ly cute,Cầu thủ mạc hồng quân,sao Việt

siêu mẫu Kỳ Hân,hotgirl ly cute,Cầu thủ mạc hồng quân,sao Việt

Một anti-fan mỉa mai Kỳ Hân không bằng Ly Kute. Nàng siêu mẫu lập tức đáp trả.

Sự thẳng thắn nhưng vẫn lịch sự của Kỳ Hân khiến nhiều người hài lòng. Bởi lẽ anti-fan nói trên quá vô duyên và vô lí khi tấn công nữ siêu mẫu một cách bất chấp lí lẽ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Đề xuất tiếp tục giảm từ 10 - 30% phí sử dụng đường bộ cho xe khách
BVCL - Để gỡ khó cho người dân, doanh nghiệp, Bộ Tài chính đang đề xuất Chính phủ giảm từ 10 - 30% phí sử dụng đường bộ đối với xe kinh doanh vận tải hàng hóa và hành khách. Thời gian áp dụng trong 6 tháng của năm 2023.