6 điểm đón công dân Việt Nam từ Ukraine

Đời sống | T.Trang T/h | 08:29 03/03/2022

BVCL - Các hãng hàng không Việt Nam đã sẵn sàng thực hiện các chuyến bay giải cứu công dân Việt Nam từ Ukraine về nước, thông tin từ Cục Hàng không Việt Nam.

Hiện cả Vietnam Airlines, VietJet Air, Bamboo Airways đã chuẩn bị các phương án bay tới 6 điểm tại ở châu Âu, để đón người Việt Nam và gia đình. Đó là: Warsaw - Ba Lan, Bucharest - Romania, Budapest - Hungary, Bratislava-Slovakia, Moscow - Nga, Minsk - Belarus.

6 điểm đón công dân Việt Nam từ Ukraine - Ảnh 1.

Bộ Ngoại giao hỗ trợ công dân Việt Nam rời Ukraine. Ảnh: TTXVN

Ngoài các điểm này, thì các hãng hàng không Việt Nam cũng sẽ sẵn sàng khai thác thêm bất cứ điểm nào khác theo phương án cụ thể của Chính phủ.

Ngay trong chiều 2/3, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao, cũng đã cung cấp một số đầu mối liên lạc cần thiết để bà con người Việt tại Ukraine có thể liên hệ trong quá trình sơ tán sang các nước lân cận.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Bộ Công an tiếp tục điều tra mở rộng vụ Việt Á
BVCL - Bộ Công an đề nghị người vi phạm nếu hiện nay chưa trung thực khai báo với cơ quan có trách nhiệm hoặc chưa nộp lại số tiền thì liên hệ với cơ quan Công an. Bộ Công an vẫn tiếp tục mở rộng điều tra vụ án này.