5 món đồ này đã bị 'thời đại đào thải'! Đừng mua nó ở nhà nữa, bụi sẽ chiếm không gian

Văn hóa giải trí | Tường San | 15:30 02/12/2022

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, rất nhiều "sản phẩm trên nổi tiếng" chỉ có thể hưng thịnh nhất thời, lâu ngày sẽ dần bị "thời đại đào thải".

Hôm nay mình sẽ chia sẻ những món đồ đã bị "thời gian đào thải" này, khuyên các bạn đừng tích trữ ở nhà nữa, hậu quả của việc mua về nhà là không những bám bụi mà còn tốn diện tích.

đồ nội thất, đồ lỗi thời,

Loại thứ nhất: Sofa lười

Mình tin là nhiều người cũng giống mình, đi làm về chỉ muốn nằm ườn ra sofa xem điện thoại và nghe nhạc, hay quá!

Sau khi nhìn thấy chiếc ghế sofa lười trên mạng, tôi đã quyết định đặt hàng, giá rất rẻ, lần đầu sử dụng có hiệu quả tốt, chơi game đọc sách cũng tốt.

đồ nội thất, đồ lỗi thời,

Tuy nhiên, sau khi dùng được khoảng 1 tuần thì phần nhân bên trong bắt đầu xẹp xuống, ngồi lên không được thoải mái như lúc đầu, cả người như nằm trên một miếng giẻ rỗng, không hề mềm mại chút nào. Sẽ tốt hơn nếu nằm trên ghế sofa!

Tôi thực sự không hiểu tại sao tôi có một chiếc ghế sofa tốt rồi mà không nằm, mà phải mua một chiếc ghế sofa lười có giá hàng chục đô la, thật là vô vị!

Chiếc ghế sofa lười nhà tôi đã trở thành ổ của mèo, tôi khuyên những người bạn muốn mua nó nên dừng ý định này lại, thực sự không cần thiết!

đồ nội thất, đồ lỗi thời,

Loại thứ hai: ghế treo ban công

Khi thư giãn ngoài ban công, ngồi trên chiếc ghế treo, chỉ nghĩ đến thôi đã thấy sảng khoái vô cùng, sau khi đọc đủ loại ghế treo đẹp trên mạng, tôi cũng mua một chiếc, lắp vào vài ngày là còn mới tinh. Sau khi sự mới lạ biến mất, vị trí này thành chỗ chất đống quần áo hoặc chất đầy đồ lặt vặt mỗi ngày.

Bây giờ tôi mới bắt đầu hối hận vì sao lại lắp ghế treo ngoài ban công, vừa tốn diện tích, vừa phiền phức, nếu được lựa chọn chắc chắn tôi sẽ không lắp nữa.

đồ nội thất, đồ lỗi thời,

Ngồi trên ghế treo có rất ít thời gian, dưới lầu cũng không có tầm nhìn, trời vẫn còn rất nóng, nằm trên sô pha nghịch điện thoại còn hơn!

đồ nội thất, đồ lỗi thời,

Loại thứ ba: máy ủi treo

Thực sự có rất nhiều thiết bị nhỏ thiết thực trên Internet, nhưng tôi không khuyên bạn nên sử dụng chiếc bàn ủi hơi nước đặt sàn này, ban đầu bạn nghĩ rằng nó rất hữu ích, nhưng sau một thời gian dài, chiếc bàn ủi hơi nước này trở thành một sản phẩm nhàn rỗi vô ích.

Bàn là hơi nước đặt sàn rất lớn, chiếm nhiều diện tích, chỉ có thể sử dụng ở nhà, thứ hai, cần thay nước thường xuyên, nếu không sẽ sinh ra nhiều vi khuẩn và mùi hôi.

đồ nội thất, đồ lỗi thời,

Nếu bạn muốn mua một chiếc máy ủi treo để ủi quần áo, tôi khuyên bạn nên chọn loại máy ủi treo cầm tay nhỏ hơn, sử dụng tiện lợi và không tốn diện tích, không nên mua loại máy ủi treo cồng kềnh này. Nó thực sự là quá nhiều rắc rối để sử dụng nó một lần!

đồ nội thất, đồ lỗi thời,

đồ nội thất, đồ lỗi thời,

Loại thứ tư: nồi đẹp mã có tính trang trí

Ngày nay, mọi người thích những món đồ đẹp mắt, đặc biệt là việc lựa chọn nồi niêu và đồ dùng, chỉ cần chúng đẹp là họ nóng lòng muốn rước hết về nhà, chẳng hạn như chảo tuyết, chảo nhỏ,...

Tôi phải nói rằng những chiếc nồi và dụng cụ này khi đặt trong bếp trông rất đẹp, giống như đồ trang trí, nhưng hầu hết những chiếc nồi và dụng cụ của người nổi tiếng trên Internet đều bị đánh thuế IQ, không dễ sử dụng chút nào.

đồ nội thất, đồ lỗi thời,

Khi bạn sử dụng những chiếc nồi này trong một thời gian, bên trong và bên ngoài nồi có thể có cặn bẩn, những vết bẩn này dường như mọc trên chúng, dùng thép không thể làm sạch được nên mọi người hãy lưu ý, vẫn trung thực sử dụng xoong nồi truyền thống!

đồ nội thất, đồ lỗi thời,

đồ nội thất, đồ lỗi thời,

Tóm tắt:

Năm món đồ dùng chia sẻ hôm nay đã dần bị thời gian đào thải, nhưng bạn đừng tiếc, sở dĩ bị đào thải chủ yếu là vì tương đối vô vị!

Nếu vẫn định mua thì vẫn nên cân nhắc, nếu không rất dễ giẫm phải lỗi sai.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Rộn ràng ngày hội tòng quân
Theo kế hoạch, lễ giao nhận quân năm 2023 tại các địa phương sẽ diễn ra trong 5 ngày. Trong đó, ngày 6/2 sẽ có 19 tỉnh, thành phố tổ chức lễ giao nhận quân gồm: Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế.