'5 bộ phận cơ thể' của phụ nữ chiếm hơn 3 trong số đó, tức là một khuôn mặt đẹp chuẩn mực

Văn hóa giải trí | Tường San | 08:24 15/08/2022

Trước khi "thế giới phát triển ngành thẩm mỹ" phổ biến, đã có những mô tả về khuôn mặt đẹp.

Mặc dù chúng ta không biết lịch sử của việc đánh giá ngoại hình của con người trên thế giới bắt nguồn từ bao lâu, nhưng có thể thừa nhận rằng, điều này thực tế đã có một lịch sử lâu dài. Định nghĩa về người đẹp là gì? Tóc dài? Đôi chân đẹp? Eo nhỏ? Với làn da trắng và ngoại hình xinh đẹp, bạn có thể thử sử dụng 5 phương pháp này để đánh giá lại định nghĩa mới về nữ thần, vậy bạn chiếm được bao nhiêu tiêu chuẩn trong số đó? Chúng ta hãy cùng nhau xem xét nhé.

1. Chân tóc hình chữ M

Khuôn mặt M là phần chân tóc ở giữa trán nhô ra phía dưới có đầu nhọn gọi là tướng mạo chữ M. Vì phần tóc giữa trán của các mỹ nhân thời xưa thường mọc lệch xuống một chút tạo thành chân tóc hình chữ “M” nên thường được gọi là “bí kíp làm đẹp”. Một mẹo làm đẹp có thể thêm sự tinh khiết, quyến rũ, trang nghiêm, sang trọng và xinh đẹp.

khuông mặt đẹp, đặc điểm khuôn mặt đẹp, tướng mặt

2. Tằm nằm

Người tằm nằm mi dưới, giống như con tằm nằm bờ mi dưới. Người tằm nằm cười có lồi dưới mắt rất dễ thương, làm nổi bật sự tồn tại của đôi mắt, và làm cho đôi mắt lớn hơn và nhiều năng lượng hơn.

khuông mặt đẹp, đặc điểm khuôn mặt đẹp, tướng mặt

3. Hạt môi

Nó đề cập đến phần nhô ra giống như hạt ở giữa môi trên, có thể làm cho đôi môi trở nên đầy đặn và ba chiều hơn. Khi cô ấy cười, khuôn mặt của ấy sẽ đẹp và dễ thương hơn.

khuông mặt đẹp, đặc điểm khuôn mặt đẹp, tướng mặt

4. Lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền nhỏ với lông mi dài quyến rũ không thể tả nổi. Nó còn được gọi là tổ cười. Những bé gái có má lúm đồng tiền khi cười trông sẽ đặc biệt vui tươi và dễ thương, trông trẻ trung hơn so với các bạn cùng trang lứa.

khuông mặt đẹp, đặc điểm khuôn mặt đẹp, tướng mặt

5. Cằm chẻ (rãnh mỹ nhân)

Rãnh mỹ nhân là chỉ rãnh nông ở giữa cằm, ý nói nam hay nữ nếu có rãnh thì sẽ duyên dáng và xinh đẹp hơn!

khuông mặt đẹp, đặc điểm khuôn mặt đẹp, tướng mặt


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Xử phạt 16 cơ quan báo chí về biểu hiện “báo hoá” tạp chí và “tư nhân hóa” báo chí
BVCL - Kết thúc giai đoạn 1, đến hết tháng 9/2022, Bộ TT-TT đã tiến hành làm việc, thanh tra, kiểm tra đối với 16 cơ quan báo chí. Kết quả đã ban hành 11 quyết định xử phạt vi phạm hành chính với tổng số tiền 616,5 triệu đồng.