100 cảnh sát PCCC dập vụ cháy kho gỗ lớn lúc rạng sáng

Đời sống | D. Thảo | 17:13 02/05/2022

BVCL - Đám cháy bùng phát lúc rạng sáng 1/5 tại xưởng gỗ dán của công ty TNHH Hải Nam (Hà Nội), lực lượng chức năng đã huy động gần 100 cán bộ chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy đến dập lửa.

img2422-1651382696098963790642.jpg
Hiện trường vụ cháy

Hôm 1/5, Công an huyện Gia Lâm (TP Hà Nội) đã phối hợp với lực lượng chức năng điều tra làm rõ, nguyên nhân vụ hoả hoạn tại xưởng gỗ dán trên địa bàn huyện vào rạng sáng cùng ngày.

Theo đó, khoảng 4 giờ 13 phút ngày 1/5, Trung tâm chỉ huy Công an TP Hà Nội nhận được tin báo cháy tại xưởng gỗ dán của công ty TNHH Hải Nam (địa chỉ tại Thôn Yên Viên, xã Yên Viên, huyện Gia Lâm). Nhận được tin báo, Trung tâm Thông tin Chỉ huy Công an TP đã điều động 11 xe chữa cháy của các đơn vị cùng hơn 80 cán bộ, chiến sĩcảnh sát phòng cháy chữa cháy tới hiện trường triển khai chữa cháy.

Khu vực xảy ra cháy là xưởng gỗ dán của công ty TNHH Hải Nam với quy mô 1 tầng với kết cấu khung thép, mái tôn. Nhận định tình hình đám cháy diễn biến phức tạp do chất cháy chủ yếu là các nguyên liệu dễ bắt cháy, vận tốc cháy lan nhanh, chỉ huy chữa cháy đã quyết định triển khai lực lượng chữa cháy và ngăn cháy lan sang các khu vực lân cận.

Đến khoảng 5 giờ 10 phút, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã cơ bản khống chế được đám cháy, ngăn chặn không để cháy lan sang nhà dân và các khu vực lân cận.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới
Dự lễ ra quân dự án nâng cấp tuyến đường sắt Nha Trang - Sài Gòn, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh yêu cầu đẩy mạnh hợp tác công tư để thu hút mọi nguồn lực cho phát triển hạ tầng giao thông vận tải. Ông nêu rõ "nguồn lực bắt nguồn từ tư duy, động lực bắt nguồn từ đổi mới và sức mạnh bắt nguồn từ lòng dân".
  • Chủ tịch Quốc hội: Tinh thần đoàn kết của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất
    Tin nhanh 24h3 ngày trước - Ngọc Mai
    BVCL - Với những thành tích đạt được, đất nước bước vào năm 2023 một cách vững chãi và tràn đầy tin tưởng với vận hội mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho rằng, trên tất cả đó là tinh thần đoàn kết - một truyền thống hết sức quý báu của dân tộc ta đã được phát huy ở mức độ cao nhất. Đây cũng là cội nguồn sức mạnh để dân tộc Việt Nam vượt qua hết khó khăn này đến khó khăn khác, giành hết thắng lợi này đến thắng lợi khác, để đất nước ta có cơ đồ và vị thế chưa từng có như hiện nay.
  • Thư chúc Tết của Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình nhân dịp năm mới 2023 và Xuân Quý Mão
    Tin nhanh 24h3 ngày trước - PGS.TS Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương
    BVCL - Nhân dịp năm mới 2023 và đón Xuân Quý Mão, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình đã gửi thư chúc Tết tới toàn thể cán bộ lão thành, hưu trí, Thẩm phán, công chức, viên chức, người lao động Tòa án các cấp. Báo Công lý trân trọng giới thiệu toàn văn thư chúc Tết của đồng chí Chánh án.