--Quảng cáo--- banner

TPHCM: Diễn tập cứu hơn 1.000 người trong đám cháy tại trung tâm thương mại

Đời sống | Tào Đạt (T/h) | 13:15 19/05/2021

BVCL - Công an TP.HCM tổ chức buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ cứu nạn hơn 1000 người tại Trung tâm thương mại GIGAMALL, TP Thủ Đức.

Sáng ngày 19/5, nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ và đảm bảo an toàn tuyệt đối về cháy nổ trước thềm bầu cử, Công an TP.HCM tổ chức buổi diễn tập phương án chữa cháy và cứu hộ cứu nạn tại Trung tâm thương mại GIGAMALL, TP. Thủ Đức.

tp-chua-chay-bau-cu-hddn-tphcm-gigamall-6-2-1863(3).jpeg
Theo giả định, hỏa hoạn xảy ra tại tầng 5 của Trung tâm thương mại GAGAMALL. Theo TP

Theo tình huống giả định trong buổi diễn tập, ngọn lửa bùng lên từ khu vực bếp tại tầng 5 của Trung tâm thương mại GAGAMALL, sau đó đám cháy lan ra các khu vực khác khiến 1.200 người mắc kẹt. Khi đó, lực lượng PCCC&CNCH sẽ lên phương án để chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.

tp-chua-chay-bau-cu-hddn-tphcm-gigamall-3-6404-1-(2).jpeg
Hình ảnh tại buổi diễn tập

Thiếu tá Lê Tấn Châu, Phó Trưởng Phòng PC07 cho biết, tại buổi diễn tập PCCC&CNCH này có nhiều lực lượng, và phương tiện tham gia gồm các cán bộ chiến sĩ công an, cứu hỏa, bác sĩ cùng hàng chục xe chữa cháy và xe thang cứu hộ... đến hiện trường.

tp-chua-chay-bau-cu-hddn-tphcm-gigamall-2-6804(1).jpeg
Buổi diễn tập có sự tham gia của nhiều lực lượng

Sắp đến ngày Bầu cử toàn quốc đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, PC07 đã triển khai lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ thường trực ở mỗi điểm bầu cử để đảm bảo an toàn cháy nổ.

Đồng thời ở mỗi điểm bầu cử được trang bị tại chỗ các phương tiện phòng cháy chữa cháy để cùng với cơ sở đảm bảo an toàn tuyệt đối về cháy nổ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật Bảo vệ công lý
Thanh Hóa bỏ quy định cách ly người về quê trong lều, lán
BVCL - Thông tin từ UBND xã Thanh Phong, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa cho biết, người từ địa phương khác về quê ăn Tết được về cách ly tại nhà, không còn phải cách ly tại lán trại.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO